ลักษณะร้านเป็นร้านขายผัดไท หอยทอดบรรยากาศร้านมีโมเดลจำลองของอาหารตั้งโชว์ให้เห็นเป็นตัวอย่างด้วยค่ะเครื่องปรุงต่างๆ ก็วางไว้เป็นระเบียบสะอาดครบครัน เวลาทำก็เป็นครัวแบบเปิด ลูกค้าสามารถยืนมองได้การบริการพนักงานบริการเร็วดี ผัดด้วยความชำนาญเครื่องปรุงตัวอย่างอาหารแบบจำลองเมนูที่สั่ง ผัดไท ธรรมดา ราคา 35 บาท หากใส่กุ้งสดจะบวกเพิมอีกเล็กน้อยรสชาติผัดไทน่าทานมาก ทำให้เป็นแบบห่อไข่ผัดมาแบบแห้งๆ ต้องปรุงพริกเพิ่มเอง เพราะพนักงานยังไม่ได้ปรุงให้ซึ่งจุดเด่นที่ชอบของร้านนี้ก็คือมีการห่อไข่ให้ค่ะนอกนั้นเส้น เครื่องต่างๆ ก็เหมือนผัดไททั่วๆไป ตามมาตรฐานมีใส่ถั่ว กุ้งแห้ง รสชาติก็อร่อยดีค่ะทานได้หาที่นั่งทานเองบรรยากาศรอบๆ ในบริเว
เครื่องปรุง
ตัวอย่างอาหารแบบจำลอง
หาที่นั่งทานเอง
บรรยากาศรอบๆ ในบริเวณศูนย์อาหาร