2013-10-12
หอยทอดแป้งกรอบ เสียงฉู่ฉ่าจากเตา ทานคู่ซอสพริก จานโปรดของหลายๆคนแต่ถ้าคุณชอบหอยทอดแป้งกรอบ กรอบไปทุกอณู ที่ร้านทั่วไปขายนั้นจะไม่เจอที่ร้านทิพ หอยทอดภูเขาไฟ สั่งมาลองกันเลยที่หอยแมลงภู่ทอด ราคา 40 บาท เนื้อแป้งเหนียวหนึบ กรอบนอก นุ่มใน เนื้อแป้งจะเหนียวทานคู่กับหอยเคี้ยวอร่อยมาก ใส่ซอสพริกลงไปหน่อย ต้องขออีกจาน ร้านนี้จะมีเมนูเด็ดอีกอย่างคือหอยทับหอย เป็นหอยแมลงภู่ทอดและราดทับด้วยหอยนางรมออส่วน จานเดียวแต่ได้ชิมถึงสองหอยร้านนี้ตั้งอยู่ซอยข้างโรบินสัน บางรัก สามารถเดินทางโดยสถานีรถไฟฟ้าลงที่สถานีตากสินหรือลงเรือด่วนสาทรเดินต่อมาอีกนิดเดียว เดินทางสะดวกค่ะ