หน้าร้านหลังเลิกงานในคืนนั้น ทำงานเครียดกันมาทั้งวันก็อยากจะหาอะไรกินเด็ดๆหน่อย รุ่นพี่ที่ทำงานเลยชวนผมออกไปกินชาบูที่มีชื่อว่า Ebisu ผมก็ไม่รู้จักหรอกครับ แต่รุ่นพี่แนะนำว่า อร่อยมากและที่สำคัญเป็นบุฟเฟ่ต์กินไม่อั้น มีของที่ผมอยากกินไม่อั้นเช่น เนื้อวัว หอยแมลงภู่นิวซีแลนต์ เป็นต้น ราคาก็ไม่แพงมากครับ 369 บาทต่อคนและไม่มีการเพิ่ม Service charge ด้วย นับว่าคุ้มเลยทีเดียว มีชาเขียวเติมไม่อั้นอีกด้วยครับ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับหลายที่ท่านที่อยากจะลองไปกินชาบูกัน ในเรื่องอาหาร น้ำซุปที่นี้ถือว่าเด็ดมากครับ เป็นอะไรที่นุ่มละเมียดละไมลิ้นสุดยอด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเวลาลวกอาหารลงไปมันจะอร่อยได้ จุดสำึัคัญมาจากน้ำซุปที่อร่อยด้วยครับ ^^
หน้าร้าน

หลังเลิกงานในคืนนั้น

2011-06-08
฿369 (มื้อเย็น)
  • หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
  • เนื้อวัว