หลังจากตอนบ่าย ท้องก็ว่างงงงงงง มาหลายชั่วโมงเลยค่ะเหลือบดูนาฬิกา โอ้! 6 โมงเย็นแล้ว หิวโซเลยทีเดียวไม่ต้องกง ไม่ต้องกลัวมันละ ความอ้วนเนี่ยควงแขนคุณพ่อเดินเข้าร้านนี้เลยดีกว่า....Sizzle สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ถ่ายไปที่โต๊ะคนอื่น 555 ด้านหลังนั่นจะเป็นครัวค่ะ ตักสลัดเพลินๆ จานพูนๆซุปหัวหอม กลมกล่อมมากค่ะ แก้เลี่ยนได้ดีเลยขนมปังประจำร้าน อิอิลองใช้บัตรลดที่แถมมากับตอนสมัครบัตรสเวนเซ่นค่ะซื้อคอมบินิชั่นแพลทเตอร์ 2 จาน ได้ลด 100 บาทจานนี้เป็นหมูพริกไทยดำกับไก่สไปซี่ทานคู่เฟรนฟรายด์จานนี้เป็นปลาทอดกับไก่อะไรซักอย่าง จำชื่อไม่ได้ 5555 ทานคู่กับมันอบอร่อยทั้งสองจานเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าอิ่มเกินไปทานเป็นเนื้อประเภทเดียวน่าจะเหมาะกับตั

ตักสลัดเพลินๆ จานพูนๆ
ขนมปังประจำร้าน อิอิ
ทานเป็นเนื้อประเภทเดียวน่าจะเหมาะกับตัวเองมากกว่า
...แบบว่าแอบจุก 555555

สรุปความพึงพอใจ

บรรยากาศ : ไม่แออัดดีค่ะ จัดโต๊ะได้เหมาะสมดี
การบริการ : พนักงานสุภาพ เสิร์ฟไม่เร็วไม่ช้า ปานกลางค่ะ
รสชาติ : ถูกปากค่ะ
ราคา : จานที่เป็นคอมบิเนชั่นอาจจะสูงไปนิด แต่นานๆ ทีจะทานก็โอเคค่ะ
2011-09-12
  • สลัดบาร์