2013-11-07 68 วิว
ร้านธิดาขาหมู ฟู๊ดคอร์ด ในแมกโครสาขาแจ้งวัฒนะค่ะ พิเศษไม่หนัง ราคา 45 บาท น้ำจับเลี้ยงแก้วละ 15 บาทรสชาติข้าวขาหมู ให้ 4 ดาวค่ะ ในส่วนน้ำจับเลี้ยงนั้นหวานไปนิดนึงนะเราไม่ชอบทานหวาน ที่นี้จุคนได้ประมาณ 80 คนค่ะมีร้านอาหารเปิดรวมทั้งสิ้น 5 ร้านค้า ร้านน้ำดื่มอีก 1 ร้าน ที่นั่งสะอาดดีค่ะ ช้อนจานชามดูสะอาด ภาพรวมของร้านและความสะอาดให้ 4 ดาวค่ะพนักงานยิ้มแย้มดี บริการรวดเร็ว

฿60 (มื้อเที่ยง)