ร้านนี้ไปทานมาหลายเดือนแล้วค่ะ พอดีถ่ายภาพเก็บไว้เลยขอแชร์ซักหน่อยร้านนี้บริเวณไม่ได้กว้างมากค่ะ แต่นั่งได้สบายๆค่ะมาเริ่มกันเลยดีกว่าหัวหอมทอดค่ะ แป้งไม่เยอะมาก หัวหอมหวานอร่อยดีค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้ม เคี้ยวเพลินเลยจ้าาผักโขมอบชีส ชีสมาแบตู้มๆ เยิ้มๆ กินกันลืมอ้วนเลยทีเดียว รสเข้มข้นชีสดีค่ะจานนี้ อร่อยอีกแล้วพิซซ่าแป้งบางกรอบ โรยชีสแบบไม่หวง อร่อยอีกแล้ว หนุบหนับดีค่ะ ยังไม่พอมาต่อกันด้วย เมนูเส้น ขอแบบเผ็ดๆไว้ตัดความมันของชีสซะหน่อย สปาเกตตี้ทะเล รสถึงเครื่องไทยแท้เลยค่ะ หมดเกลี้งภายในพริบตา 555 โดยรวมอาหารอร่อยและไม่แพงมากค่ะ คุ้มค่าค่ะ ไว้ถ้ามาทำธุระแถวนี้ต้องแวะมาทานอีกแน่นอนค่ะ
มาเริ่มกันเลยดีกว่า

2012-06-21