ปกติกินบ่อยมากมายกับร้านนี้ วันนี้เรามาเดินเล่นที่ mega บางนาก็เลยมาหาอะไรกินที่นี่ ร้านนี้จะอยู่ชั้นล่าง พอดีว่าจอดรถใกล้กับร้านนี้พอดีมาถึงกำลังหิวพอดีด้วยก็เลยกินร้านนี้ซะเลยง่ายๆหน้าร้านมาดึกอยู่คนเลยน้อยไม่ค่อยมีคนละไม่เคยหักตรงสักครั้ง สั่งพวกซูซิมากินจะได้อิ่มท้องด้วยมีข้าวไอติมชาเขียวถั่วแดงชอบมาก ต้องเก็บท้องไว้กินทุกครั้ง ไอติมเขาจะเข้มข้นชาเขียวดี กินเซนก็เพราะอยากกินไอติมชาเขียวด้วยแหละ

ไม่เคยหักตรงสักครั้ง