มื้อเที่ยงก่อนไปหาลูกค้า วันนี้ต้องไปประชุมแถวทองหล่อ หิวมากๆ ขับๆไปเจอ Eight ทองหล่อ เป็นศูนย์การค้าที่ไม่ใหญ่มาก แต่ข้างในต้องมีของกินบ้างแหละ เลยโฉบเข้าไปโหน่ยยยย เดินสำรวจว่ามีอะไรน่าทานบ้าง สะดุดตากับร้าน tadaima ร้านสไตล์ญี่ปุ่นเล็กๆ ที่มีคนนั่งเต็มร้าน ในใจก็คิดว่า ร้านนี้ต้องมีดีอะไรเป็นแน่แท้ คนถึงได้เยอะขนาดเน้ ว่าแล้วก็ลองกินเลยละกันพนักงานต้อนรับอย่างเป็นมิตร พร้อมเสริฟเมนู บระเจ้า!!! ทุกอย่าง 88 บาท ไม่รอช้า สั่งอาหารกันเลยจ้า ทานอาหารญี่ปุ่นทั้งที่ ทำตัวเป็นคนญี่ปุ่นโหน่ยยยย ชาร้อนซักถ้วยมะคะโดยรวมถือว่าโอเคมากเลยนะค่ะ จาน 1 ให้ปริมาณสมราคา ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ยิ่งไปทานหลายๆคน สั่งกันมาคนละอย่างสองอย่าง

โดยรวมถือว่าโอเคมากเลยนะค่ะ จาน 1 ให้ปริมาณสมราคา ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ยิ่งไปทานหลายๆคน สั่งกันมาคนละอย่างสองอย่าง แล้วกินด้วยกันนี่คุ้มมั่กๆ ช่วงเที่ยงก็มีโปรโมชั่นเป็นชุดให้เลือกทานกันค่ะ รสชาติอร่อย ร้านสะอาด
2013-04-17
฿180 (มื้อเที่ยง)
  • หมูตุ๋น
  • ยำปลาแซลมอน