พูนสิน สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า นอกจากเป็ดย่างอร่อย ๆ แล้ว เค้ามีเมนูอาหาร อร่อย ๆ อีกหลายอย่างเลยครับเมนู ประจำอีกจานนึงเต้าหู้ทรงเครื่อง ครับหม้อนี้ ไม่เกิน 70 ถูกกว่าเบอร์เกอร์ซะอีกครับแต่เครื่องที่ใส่มา ไม่หวงกันเลย ทั้งเนื้อหมูหมัก นุ่ม ๆกุ้ง ปลาหมึก กะเพาะหมู ตับหมู ซดร้อน ๆ โล่งคอดีครับเครื่องใน ทำมาดีไม่มีกลิ่น น้ำเหนียว ๆ กำลังดี กะเพาะหมู ปลาหมึก กุ้ง เต้าหู้ อร่อย ๆ ราดจิ๊กโฉ่ สักนิดนึง ซดกันแห้งหม้อกันเลย มีโอกาสไปลองชิมกันดูครับ
พูนสิน สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
เมนู ประจำอีกจานนึง