2011-07-07 350 วิว
อืมมม... อีกซักร้าน วันนั้นไปกินเลี้ยงวันเกิดกับเพื่อน ที่ร้านกลมกล่อมมา เลยอยากมารีวิวร้านนี่ครับทางร้านอยู่ตรงซอยโยธินพัฒนา 3 ตรงข้ามกับ คริสตัลพาร์ค หาไม่ยากเข้าซอยไปไม่ลึกครับทางร้าน แบ่งเป็นสองโซนคือโซนห้องอาหารกับโซนด้านนอกที่เอาไว้จัดเลี้ยง ตอนแรกกะจะกินกันในโซนห้องแอร์ แต่มีเพื่อนค้านว่าเอาด้านนอกดีกว่า เย็นสบายเหมือนกันไม่อืดอัดด้วย พวกเราก้อพากันมานั่งด้านนอก ที่สั่งไปก้อมี ต้มยำแห้ง ตับทอดกระเทียม (ไปกินตับๆ...ตับๆ 555+)ซี่โครงหมูย่างกลมกล่อม โดยรวมแล้วทุกเมนูรสชาติดี แต่ถูกใจก้อเมนูต้มยำแห้งมากกว่าที่ รสชาติเข้มข้นจัดจ้านกำลังดี มีเครื่องเยอะเมนูนี้ขอเบิ้ลสอง เพราะเพื่อนรุมแย่ง สนนราคาก้อไม่แพงมา ไม่ได้สั่งพวกเหล้า เ

ไม่ได้สั่งพวกเหล้า เลยถูก ผมว่าร้านนี่น่าสนใจนะอาหารรสชาติดี บรรยากาศก้อยังดีอีกแถมราคาไม่แพง
ถ้างวดน่ามีงานเลี้ยงอะไรจะชวนกันไปกินที่ร้านอีกครับ

• ซี่โครงหมูย่าง
  • ต้มยำแห้ง