2013-04-14
ณ เซนทรัลบางนา ชั้น 5 มีร้านอาหารมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะไทย-เทศ ญี่ปุ่น เกาหลี บุฟเฟต์หรือตามสั่ง จัดไปครับและครั้งนี้มาหยุดอยู่ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นนามว่า YOSHINOYA เน้นหนักไปทางข้าวและของทอดครับ โปรโมชั่นของร้านนี้นั่นจะเป็นในเรื่องของเซตอาหารสุดคุ้มครับ ตามตัวอย่างรูปเลยข้าวหน้าเนื้อรสเผ็ดนี่มีพริกทอดวางมาด้วยแหละเออ แต่(พริก)เผ็ดสุดๆ 555ส่วนข้าวหน้าเทมปุระก็ยกขบวนผัดทอดและกุ้งเทมปุระมาแทบล้นจานสุดท้ายตบท้ายด้วยไอศครีมชาเขียว รสชาตใช้ได้เลยครับประทับใจเรื่องนึงคือบริการของที่นี่ที่ให้ความสำคัญกับลุกค้าและพนักงานทุกคนนั้นพูดจาดีมากมายเลย ขอชมครับ บรรยากาศกว้างๆ มีความเป็นส่วนตัวพอสมควร