วันนี้นึกอยากกินปิ้งย่างเรยแวะมาแถวๆ Korean town สุดท้ายก้อเลือกร้าน Doo Rae อยู่ที่ Sukhumvit Plaza ชั้น 1 ค่ะมาตอนสิบเอ็ดโมงคนยังไม่เยอะ มีที่จอดรถด้วย พอสั่งอาหารเสร็จพนักงานก้อเอาเครื่องเคียงมาเสิร์ฟทันที เติมได้ไม่อั้นด้วยนะ อุอุกิมจิของที่นี่ รสชาติดีมากเรย ผักกรุบกรอบ ไม่หวานไม่เผ็ดไปอีกทั้งยังมีแตงกวา มะเขือชุบไข่ทอด และอื่นๆอีกมากมาย ถ่ายมาไม่ครบอะ ในที่สุดเนื้อก้อมาแล้ว ลงเตาเรียบร้อยยยเนื้อหมูนุ่มมาก ไม่เหนียวเลย แต่เเพงไปหน่อย จานนึงมีนิดเดียวเองพนักงานมาบริการย่างให้ด้วย บริการสุดยอด ทานคู่กับนี่เรยผักสด เข้ากันดีมาก น้ำจิ้มก้ออร่อยค่ะ รสชาติน่าจะถูกปากคนไทยอย่างเราๆมื้อนี้อิ่มอร่อย แล้วก้อไปเดินเล่นซื้อขนมเกาหลีที่ร้

มื้อนี้อิ่มอร่อย แล้วก้อไปเดินเล่นซื้อขนมเกาหลีที่ร้านของฝาก อยู่ชั้น 1 ต่อเลย
฿400 (มื้อเที่ยง)
  • หมูย่างเกาหลี