2011-12-28
อิ่มอร่อยกับอาหารเมนูหลากหลายอย่างชุดออเดริฟจานแรก มีปอเปี๊ยะทอด ไส้กรอก ปีกไก่ทอด ของทอดๆทั้งนั้นอร่อยดีค่ะทางร้านทอดสดใหม่ๆไม่ได้ทอดค้างไว้นานแล้ว จานต่อมาเป็นยำไข่ดาวเบคอนกรอบ เบคอนชิ้นเล้กไปหน่อย ไข่ดาวก็ให้น้อยไปนิด แต่รสชาดก็ใช้ได้ค่ะ จานต่อมาเป็นเซี๊ยงไฮ้ผัดขี้เมากุ้ง อันนี้อร่อยดีค่ะ เส้นใสๆกรุบๆ ออกเค็มนิดหน่อย ต่อมา ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ไม่ต้องห่วงเรื่องก้างเลยทางร้านเอาออกให้หมดแล้ว ดีจัง แต่ไม่กรอบเหมือนทั่วไปอ่ะค่ะ เหมือนกระพงแดดเดียวทอดราดน้ำปลามากกว่าแต่ก้ออร่อยไปอีกแบบ จานต่อมาเป็นเอ็นไก่ทอด อันนี้ก็กรุบๆกรอบๆดีค่ะ อันสุดท้ายนี่สั่งสองรอบเลย ยำสามกรอบเมนูนี้อร่อยสุดรสชาดดีหลายๆคนชอบค่ะ ที่