2011-12-09
พามากินร้านอร่อย ของเด็กๆ ศิลปากรอีกอีกแล้ว ที่ตั้งของร้านนั้นสังเกตุได้ง่ายเลยครับ คืออยู่ตรงแยกสนามจันทร์เลย ใกล้ๆกับร้านหมอประทีบ (สังเกตป้ายร้านหมอ) การจอดรถก็หน้าร้าน บริเวณถนนเลยครับ หาที่ทางกันตามสะดวก ที่นี่เค้าจะมีให้เลือกทั้ง ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ อย่าถามนะครับว่าอะไรอร่อยกว่ากัน เพราะว่ามันอร่อยทั้งคู่เลย ก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เส้นก็มีเหมือนร้านทั่วๆไปครับ เลือกกันตามชอบ มาดูชามแรกที่สั่งมาเลย บะหมี่แห้งต้มยำไก่ พ่อค้าจะย้ำว่า แห้งนะ (จะได้ไม่นอยด์ถ้าทำมาแล้วผิด)ชอบกินบะหมี่ครับ ที่นี้ลวกเส้นนุ่มกำลังพอดีๆ เรื่องความนุ่มพอดีๆ ของเส้นนี่ก็มีส่วนทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยนะครับ บางทีแม้น้ำซุปจะอร่อย แต่เส้นลว
ชาม 2 ต่อเลยจะได้ไม่ขาดตอน
ราคาเช่นเดิม ธรรมดา 25 บาท พิเศษ 30 บาท
โดยรวมแล้ว ถือเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดา ที่รสชาติไม่ธรรมดานะ ราคาก็เป็นมิตรกับน้องๆ นักศึกษาแถวนั้นด้วย ไว้คราวหน้าจะเอาก๋วยเตี๋ยวหมูมาฝากบ้่างครับ