วันนี้จะมาแชร์ร้านอาหารอีกร้าน ใจกลางสยามพารากอนที่เป็นร้านโปรดของเราอีกร้านหนึ่งให้ชาว openricer ให้ชมกันนะคะเนื่องด้วยคุณภาพและความหลากหลายของเมนู ที่มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง รวมถึงขนมเค้กและขนมหวานที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทำให้ร้านนี้กลายเป็นร้านที่มีลูกค้าไม่ขาดสายเลยเมนูวันนี้ที่เอามาให้ชม มีทั้งสปาเกตตี้ผัดพริกสไตล์อิตาเลี่ยน จานนี้ถือว่ารสชาติเยี่ยมเลยเครื่องที่ใส่ก็สดมากๆ รวมกับความหอมของพริกแห้ง อร่อยไม่แพ้ Vanilla เลยค่ะ นอกจากนั้นยังมีหอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีสตัวโต ที่เสิร์ฟมาพร้อมขนมปัง ชอบมากๆค่ะเมนูนี้ ส่วนผักโขมอบชีสก็ชีสหน้าเป็นนิ้วๆ เรียกว่าคนชอบทานชีสต้องชอบเมนูนี้แน่ๆค่ะนอกจากนั้นยังสั่งเมนูทานเล่น และข้าวผั
ให้ชมกันนะคะ

นอกจากนั้นยังสั่งเมนูทานเล่น และข้าวผัดน้ำพริกลงเรือแบบไทยๆมาแก้เลี่ยนกันด้วย
เมนูฝรั่งกอดลาว ที่นำเบคอนมาพันกะแหนม ทานกับสมุนไพรไทยๆ เข้ากันมากๆค่ะ
ส่วนข้าวผัดเครื่องเคียงถือว่าโอเค ผัดข้าวได้อร่อย จานนี้ก็แนะนำนะคะ

สรุปว่าอาหารทุกจานที่สั่งมาอร่อยเด็ดทุกอย่างค่ะ โดยเฉพาะหอยแมงภู่อบชีสแนะนำมากๆ
หากใครกำลังหาร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายหลายสไตล์ นั่งชิวๆกับเพื่อนๆ ที่นี่ถือว่าคุ้มมากค่ะ
ถึงราคาจะสูงแต่ถ้าเทียบกับหลายๆร้านในพารากอน ก็ถือว่าพอๆกันนะคะ การบริการถือว่าใช้ได้ค่ะ
ไม่ีมีดีมาก แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่พื้นที่ร้านอาจจะจำกัดไปนิดนึง ทำให้รองรับลูกค้าได้ค่อนข้างน้อยค่ะ

ส่วนขนมหวานวันนี้ไม่ได้มารีวิวนะคะ
ครั้งหน้าหากมีโอกาสไปทานจะรีวิวให้ชมอีกครั้งค่า

฿400 (มื้อเย็น)
  • หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีส
  • ผักโขมอบชีส