วันอาทิตย์เป็นวันที่คนมาเดินห้างเยอะจริงๆ คนเยอะอย่างงี้แต่ละร้านอาหารคนก็เยอะเช่นกัน ไม่ต่างกับที่เซ็นทรัล พระรามเก้านี้ บ้างก็มาเป็นคู่ บ้างก็มาเป็นครอบครัว แต่ไหงเรามาคนเดียวหละเนี่ย !!!! แต่ก็ไม่เป็นไร เรามาเดินสวยเบาๆ หาอะไรกินเบาๆ คนเดียวก็ได้ วันนี้เลยเลือกกินอาหารจานโปรดอย่าง ซูชิ ที่ร้าน Heiroku Sushi ซึ่งเป็นซูชิสายพานที่เราสามารถเลือกรับประทานได้ตามใจชอบ มีเชฟมาทำกันให้เห็นสดๆเลยมีให้เลือกกันหลากหลายหน้า ที่เรากินวันนี้ก็ทั้ง แซลมอน หน้าหมูย่าง อร่อยล้ำจริงๆ
มีเชฟมาทำกันให้เห็นสดๆเลย
  • Sushi