2013-08-12
วันนี้มาไกลเชียวไปกินแถวเดอะมอลล์ บางแค พาหลานไปรำ เพราะมีการแสดงวันแม่ที่ห้างเดอะมอลล์ บางแคค่ะ ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 1พอไปถึงที่ร้านไฟตก เกือบจะไม่ได้กินแนะ ดีนะที่ไฟมา ทันได้สั่งอาหารเสร็จพอดีที่ร้านมีโปรโมชั่นเลยสั่งเป็นชุดโปรโมชั่น Happy lover set 239 บาท ระหว่างที่รออาหารก็เลยถ่ายรูปอุปกรณ์บนโต๊ะเล่นๆ ไปวันนี้เราสั่งเป็นแบบรีฟิว เติมได้ไม่อั้นและสั่งไก่นิวเออร์ลีนมาเพิ่มต่างหาก เซ็ทนี้มี 4 ชิ้น อร่อยซอสที่หมักไก่เช่นเดิมส่วนชุดพิซซ่าที่สั่งนั้น ประกอบไปด้วยพิซซ่าถาดเล็กแบบหนานุ่ม หน้าไอซ์แลนด์ ดีลักซ์ มีส่วนผสมของปูอัด สัปปะรด เห็ด ไก่ จริงแล้วหน้านี้คล้ายๆ กับฮาวายเอี้ยนเลยค่ะและมันก็อร่อยเหมือนเดิม ชอบแป้งพิซซ่าของ Pizza Hut เราว่า
และมันก็อร่อยเหมือนเดิม ชอบแป้งพิซซ่าของ Pizza Hut เราว่ามันนุ่มมาก แต่เดี๋ยวนี้เริ่มหากินยากขึ้น สาขาน้อยลง ไม่ดีเลย
สปาเก็ตตี้เบคอน รสชาดอร่อยไม่เคยเปลี่ยน เบคอนชิ้นใหญ่ โดยภาพรวมอร่อยมาก
เบรดสติ๊ก กรอบนุ่ม จิ้มกับซอสของเค้า ยิ่งอร่อยค่ะ ^^