2012-02-29 31 วิว
หลังจากหาหมอเสร็จก็หิวทันที แมคโดนัลวันนี้เค้ามีเมนูใหม่ให้ได้ลองชิมกัน ข้าวหมูน้ำตก มีทั้งหมู ไก่ แล้วก้เนื้อค่ะ มาพร้อมเป็ปซี่อีกหนึ่งแก้ว รสชาดดีไม่เผ็ดมาก ออกเปรี้ยวๆหวานๆนิดหน่อย หมูชิ้นเล็กไปหน่อยแต่นุ่มมากๆ ยังไม่อิ่มเลยต่อด้วยแมคไก่อีกชิ้น เนื้อไก่กรอบแต่เค้มนิดหน่อย ขนมปังนุ่มอร่อยตามสูตรแมคโดนัลเลยค่ะ พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ อิ่มคุ้มนี้แค่69บาทค่ะ