2013-08-07 20 วิว
วันนี้เราจะมาทานอาหารญี่ปุ่นกันคร่า วันนี้เราเลยมากันที่ร้าน Saboten เป็นร้านทงคัทสึชื่อดังของญี่ปุ่นคร่า ที่ร้านเน้นเรื่องคุณภาพมากคร่าแถมรสชาติอร่อยมากคร่า เพราะเค้าผสมความเอาใจใส่เข้าไปด้วยคร่าบรรยากาศร้านออกสไตร์ญี่ปุ่นแท้ๆเลยคร่า เรียบง่ายสะอาดสะอ้านวันนี้เมนูที่จะทานกันก็คือชุดทงคัทสึสันในชุดยอดนิยมคร่าเนื้อหมูอร่อยมากคร่า กรอบนอก นุ่มในคร่านอกจากนนี้ยังมีบริการข้าว น้ำซุปและผักกระหล่ำสดๆๆคร่า เติมได้ตลอดเลยคร่าเมนูต่อไปเป็นชุดพิเศษซาโบเตนเมนูนี้แนะนำมากคร่า อร่อย จานเดียวทานได้หลายอย่างเลยคร่ามี กุ้งทอดมินิคัทสึสันนอกครึ่งส่วนโครเก็ทครีมปู อร่อยหมดทุกอย่างเลยคร่าคัทสึด้งสันในข้าวหน้าคัทสึด้งสันใน ราดซอสสูตรพิเศษอร่อยมากคร่

สะอาดสะอ้าน

สันนอกครึ่งส่วน

โครเก็ทครีมปู
อร่อยหมดทุกอย่างเลยคร่า

คัทสึด้งสันใน

อร่อยมากคร่า ทาน นุ่ม อร่อย หอม หวานมากคร่า

ตกท้ายด้วยไอศครีมชาเขียว ล้างปาก

ชาเขียว
เข้มข้นดีคร่า