2012-09-18
วันนี้มีร้านอร่อย ๆ แถม เก่าแก่อีกด้วยมาฝากกันอีกเช่นเคยครับกับร้าน " ข้าวต้มอนันต์ " ย่านริมคลองประปา ถ.พระราม6 แถวโรงกรองน้ำสามเสนแห่งนี้ วันที่ไปฝนตกพรำ ๆ สั่งเครื่องดื่ม ตราเสือดาวมาก่อน แช่มาดีครับ เย็นจนเป็นวุ้น ๆ น้ำแข็งใสเลย สั่งไส้ เต้าหู้ เลือด รวมมา 1 จาน ร้อน ๆ หอม ๆ ไม่ฉุนกลิ่นพะโล้มาก น่ากินสุด ๆ ครับ ไส้ทำมาดี ต้มจนเปื่อย ไม่มีกลิ่นแปลกปลอมแต่อย่างใด แขนงผัดปลาอินทรีย์เค็ม ผัดมาผักยังกรอบครับ แขนงไม่เหนียวหอม ๆ ปลาอินทรีย์เค็ม ทานเพลินดียำปลาสลิด มาจานใหญ่เหมือนกัน ไม่แน่ใจว่าใช้สองตัวรึป่าวปลาสลิดเหลืองกรอบไม่อมน้ำมัน ยำมารสกลาง ๆ ไม่เผ็ดมากครับทานกับข้าวต้มโอเคเลยสุดท้ายเป็น ผักบุ้งไฟแดง ผัดมาผักยั
ทานกับข้าวต้มโอเคเลย
จานผัด ๆ นี่ เค้าทำได้ค่อนข้างดีเลยครับ ไม่มันเลี่ยน และ รสชาติพอดี ๆ
ราคาไม่แพงเลย และ รสชาติ โอเคเลยครับ