แวะไปเที่ยวตลาดน้ำวัดดอนหวาย ตลาดน้ำชื่อดัง แหล่งรวมของอร่อยอีกที่นึง นอกจากบรรดาเป็ดพะโล้ นับสิบ ๆ เจ้า ของขึ้นชื่อตลาดดอนหวายแล้ว ยังมีขนมหวาน ผัก ผลไม้อีกสารพัดชนิดเลย เรียกได้ว่าเลือกกันไม่หวาดไม่ไหวเลยครับ สิ่งนึงที่ไปทุกครั้งต้องทานทุกครั้ง คือ ขนมตาลครับ ขนมตาลร้านป้าไข่แห่งตลาดดอนหวาย ที่นึ่งใหม่ ๆ เนื้อฟูนุ่ม ไม่หวานจัด อร่อยมาก ๆ ถ้าใครไปเที่ยวก็อย่าพลาดนะครับ