2011-06-23
ร้านกาแฟ และ อาหาร เก่าแก่ สาขาเยอะ อีกร้านนึง ที่เชื่อว่าไม่น่าจะมีใคร ที่ไม่รู้จัก แบล๊คแคนยอน สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เครื่องดื่ม เลือกเป็น โกโก้ปั่น กะ นี่กาแฟเย็น mexicanทั้งกาแฟและโกโก้ รสชาติ พอได้ ครับ จานแรกเป็น อเมริกันคลับแซนวิช รสชาติพอไดครับ ไส้เป็นแฮม ชีส ผัก ชิ้นหนา ๆ ตรงกลางนั่น น่าจะเป็นเหมือนไก่รมควัน รึป่าว ไม่แน่ใจ จานต่อมาเป็นพาสต้า ผัดขี้เมาหมู น้ำเจิ่งนองมาเลย ส่วนตัว จานนี้ไม่ผ่านอย่างแรงผัดขี้เมามันไม่ควรจะน้ำเจิ่ง ๆ แบบนี้อ่ะคับ ต่อมาเป็น ข้าวผัดอเมริกัน มีไก่ทอด ไข่ดาว แล้วก็แฮม มาด้วย รสชาติพอได้ครับ สุดท้าย เป็นสเต๊กเนื้อครับ ตัวสเต๊ก ชิ้นเล็ก ไปนิดนึง แล้วก็เหนียว ๆ ไปหน่อย มีเครื่องเคียงเป็น
สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
มีเครื่องเคียงเป็น เฟร้นฟราย ผักผัดเนย แล้วก็ ขนมปัง น้ำเกรวี่ถ้วยเล็ก ๆ อีกถ้วย
เป็นอีกร้านกาแฟที่อยู่คู่เมืองไทยมานาน ปัจจุบัน ขยายสาขาไปต่างประเทศด้วย ก็เจ๋งดีครับ
แต่เมนูอาหาร จะเป็นพวกอาหารจานเดียว ถ้าเซทเรื่องรสชาติอีกหน่อย ก็จะดีครับ