ร้าน อิราชัยมาเสะ ที่ทานนี้ สาขาตั้งฮั่วเส็งธนบุรี นะครับ ซึ่งตอนนี้ ปิด นะครับ เพราะห้าง กำลังปรับปรุงใหญ่ แต่ถามเค้าแล้ว เดี๋ยวปรับปรุงเสร็จ ก็จะมาเปิดเหมือนเดิมแน่นอน ครับ ใครที่อยากกิน ก็ต้องไปสาขาอื่นก่อนนะครับ จุดเด่น ของร้านเค้าคือ อาหารคุณภาพใช้ได้ ที่สำคัญ ราคาถูก ครับ เซทนึง 99 บาท ได้ทานแซลมอนย่างซีอิ๊ว หาที่อื่นแทบไม่ได้แล้วครับ ที่นำมาให้ชมนี่เปนเซทหมูย่างเกาหลี และ ข้าวห่อสาหร่าย ซูชิ ครับผม เซทข้าวหมูเกาหลี ก็โอเคเลย หมูนุ่มอร่อย มาพร้อม สลัดและซุป ซูชิ ขาวปั้น ก็ใช้ได้ครับ อร่อย สมราคา