ร้านขนมที่เน้นกันเป็นพิเศษโดยเฉพาะเมนู ช็อคโกแลตทั้งเค้ก เครื่องดื่ม สารพัด ที่ใช้ช็อคเป็นส่วนผสมกับร้าน Penguin Likes Chocolate ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ Rain Hill ปากซ.สุขุมวิท47 นี่เองร้านเล็ก ๆ แต่งสวยดีครับ โทนสีดำ ๆ ช็อคโกแลตเย็น ถ้วยนี้จำชื่อไม่ได้อ่ะครับ พอดีน้องเป็นคนสั่งลองชิมไปนิดนึงก็โอเคนะ ราคา 100 กว่า ๆผมตั้งใจมาลองเมนูนี้โดยเฉพาะเลย ช็อคลาวาที่นี่เรียก Penguin Lava Sundae ครับเสิร์ฟพร้อมไอศครีมวนิลา วิปครีมแล้วก็มีสตรอเบอร์รี่สดหั่นเป็นชิ้น ๆตัวลาวามาในถ้วย โรยด้วยไอซิ่งหน้าตาน่ากินดีครับ อ้อ เมนูนี้สั่งแล้วต้องรอสักนิดเพราะเค้าอบให้สด ๆ เลยเนื้อช็อคลาวาด้านในก็สมชื่อลาวาอ่ะคับ ออกเหลว ๆรสชาติก็เข้มข้นดีคับ หวา
ตัวลาวามาในถ้วย โรยด้วยไอซิ่ง
เพราะเค้าอบให้สด ๆ เลย
รสชาติก็เข้มข้นดีคับ หวานไม่มาก
มีเนื้อสัมผัสของเค้กแค่ด้านนอก ๆ เท่านั้น
ทานรวม ๆ กันกับสตรอเบอร์รี่ รสออกเปรี้ยว ก็ตัดกันดี
ช่วยไม่ให้เลี่ยนมากไป
เมนูนี้ราคา 100 กว่า ๆ ถ้าจำไม่ผิด 135
เนื่องจากกำลังจะไปทานข้าวต่อ (จัดขนมก่อนซะงั้น55)
เลยไม่ได้ลองพวกเค้ก หรือ เมนูอื่น ๆ กลัวจะอิ่มซะก่อน
ไว้มีโอกาสจะแวะไปจัดเต็ม ๆ อีกสักรอบ