Pepper Lunch ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ สไตล์กึ่งฟาสฟู๊ด ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรุงอาหารได้ตามสไตล์ของตัวเอง อาหารจะถูกเสริฟใส่กระทะร้อน เราอยากกินสุกมากสุกน้อยก้แล้วแต่เราเลย จะมีทั้งเมนู เนื้อ หมู ไก่ ปลา สามารถเพิ่มเงินสั่งแบบเป็นเซต ข้าว+ น้ำ ก็ได้ หลังจากสั่งอาหารก็รับหมายเลขและเครื่องดื่มเลือกที่นั่งตามใจชอบ ซักครู่พนักงานก็จะมาเสริฟ์อาหารที่โต๊ะเราสั่งข้าวเปปเปอร์ไก่+แซลมอล อาหารถูกเสริฟแบบร้อนๆควันลอยเตะจมูกเลยทีเดียว เนื้อปลาและเนื้อไก่โรยด้วยพริกไทดำ ในกระทะก็จะมีถั่วงอก แครอท และ ถั่วฝักยาวต้ม 2-3 ชิ้น กินแก้เลี่ยน ส่วนเพื่อนสั่งสุกี้หมู น่ากินมากๆ ในหม้อเต็มไปด้วยเส้นอุด้ง tofu เนื้อหมู ไข่ และผักซดน้ำร้อนๆ เราสา

เราสามารถเพิ่มรสชาติด้วยซอสที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้บนโต๊ะมี 2 ชนิด คือ คาราคูชิ (Karakuchi) หรือซอสถั่วเหลืองกระเทียม รสชาติจะออกเค็ม กับ อามาคูชิ (Amakuchi) หรือซอสฮันนี่ บราวน์ รสชาติจะออกหวานกว่านิดหน่อย

ถ้าใครต้องการกินอาหารที่ออกแบบการปรุงได้เอง ควรมาลองที่ Pepper Lunch
  • ข้าวเปปเปอร์แซลมอน