2011-12-20
รีวิวอาหารแบบไทยๆวันนี้ผมขอนำเสนอ "ส้มตำไทย" ครับก่อนหน้าที่น้ำจะท่วมแถวจรัญสนิทวงศ์เพียง2วันครับผมได้ไปเยือนร้านนี้มา ร้านอิ่มปลาสาขาจรัญสนิทวงศ์13วันนั้นที่ผมไปอะไรๆ ก็หมดครับผมก็ไม่รู้จักสั่งอะไรดี ก็เลยสั่งมาแต่ส้มตำเนี่ยแหละครับที่ทางร้านพอจะจัดให้ผมได้โดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-ส้มตำไทยเผ็ดระดับห้า บอกพนักงานรับออเดอร์ไปว่าเอาเผ็ดปานกลางน่ะครับรสชาติถือว่าใช้ได้เลย เผ็ดปานกลางจริงๆ ผมทานได้ครับเส้นส้มตำก็สดๆ ไม่มีเน่า มะเขือเทศเปล่งปลั่งผักต่างๆก็ล้างมาสะอาดดีบรรยากาศร้าน-ร้านสะอาด ที่นั่งเก้าอี้ไม้ ถ้าคนตัวใหญ่อาจจะนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่การบริการ-ซึ่งตอนที่ไปวันนั้นพนักงานต้อนรับดีมากครับ พนักงานบริการด้วยความยินดีและเต็มใจ
วันนั้นที่ผมไปอะไรๆ ก็หมดครับ
ที่ทางร้านพอจะจัดให้ผมได้ โดยรวมสรุปแล้วว่า
ผักต่างๆก็ล้างมาสะอาดดี
ราคา-ส้มตำชุดนี้พร้อมผัก40บาทครับ ถูกมากๆ