เป็นร้านอาหารจีนที่ได้รับความนิยมร้านหนึ่งในฟู้ดคอร์ทของเดอะมอลลล์บางแคครับ เพราะร้านนี้มีหลากหลายเมนูอาหารจีนทั้งเมนูข้าว เมนูเส้นหรือเป็นของทานเล่นอย่างขนมจีบซาลาเปาเค้าก็ไม่ให้เลือกหลากหลายไส้นะครับ บรรยากาศเป็นร้านจัดแบ่งเป็นส่วนๆคือหากจะสั่งขนมจีบซาลาเปาก็เดินไปสั่งที่ด้านหน้าของร้าน / ถ้าใครจะสั่งเมนูสารพัดข้าวหรือเมนูบะหมี่งาดำต่างๆก็เดินมาสั่งได้ที่ด้านข้างครับ แบ่งเป็นส่วนสัดจะได้สะดวกแก่ลูกค้าได้ของรวดเร็วครับ สำหรับเมนูที่สั่งก็มีดังนี้ครับ1. ข้าวผัดปู ราคา 60 บาทเป็นข้าวผัดที่ข้าวร่วนไม่มันหอมๆพร้อมเนื้อปูพอควร ไม่เยอะแต่ก้ไม่น้อยนะครับ รสชาติดีเทียบเจ้าดังได้เลยแต่ต้องกินตอนร้อนๆนะถึงจะอร่อย2. เกี๊ยวกุ้งน้ำ ราคา 50 บาทเมนู

1. ข้าวผัดปู ราคา 60 บาท

2. เกี๊ยวกุ้งน้ำ ราคา 50 บาท
เมนูดีที่สั่งมาซดกินกับข้าวผัดปู ชามนี้มีเกี๊ยวกุ้งชิ้นยักษ์ 5 ชิ้นกับผักกวางตุ้งจำนวนหนึ่ง
เมนูนี้เด็ดที่น้ำซุปกับเกี๊ยวกุ้งอร่อยๆเต็มปากเต็มคำ แต่ออกจะเย็นๆไม่ค่อยร้อนเท่าที่ควร

สรุปมื้อนี้ 110 บาท อร่อยครบคุณประโยชน์ราคาประหยัดไม่แพงมากแต่ก็อร่อยรสชาติ
ระดับเจ้าดังๆเลยครับ ผมขอคอนเฟิร์ม

ภาพบรรยากาศและเมนู