เรียกว่าเป็นขาประจำก็ว่าได้ สำหรับร้านนี้ ซึ่งเรารู้สึกว่าร้านนี้มีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปลา ไก่ หมู เบอร์เกอร์ เฟรนฟรายด์ เมนูข้าว ชา กาแฟ เป็นต้น คือบอกเลยว่าครบ และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เราฝากท้องไว้กับร้านนี้ ด้วยเมนู เซตข้าวสเต๊กปลาลุยสวน ซึ่งประกอบด้วยข้าวสเต๊กปลาลุยสวน 1 จาน พร้อมเฟรนฟรายด์ทอด และ Pepsi 1 แก้ว นอกจากนี้เราสั่งนักเก็ตไก่เพิ่มอีก 1 กล่องรสชาติ: เซตข้าวสเต๊กปลาลุยสวน ราคา 155 บาท- ข้าวสเต๊กปลาลุยสวน ของที่นี่รสชาติเค้าอร่อยอยู่แล้วค่ะ และยิ่งเสริฟมาร้อน ๆ ราดน้ำพร้อมเครื่องสมุนไพรเยอะ ๆ อร่อย จริง ๆ ปลาทอดมากรอบ และเครื่องเคียงเป็นสลัดผักเล็กน้อย- เฟรนฟรายด์ เสริฟมากรอบ ๆ ร้อน ๆ เหมือ
ข้าวสเต๊กปลาลุยสวน
- เฟรนฟรายด์ เสริฟมากรอบ ๆ ร้อน ๆ เหมือนกัน แต่ถ้าทิ้งไว้นานก็เหี่ยวอีกตามเคย
เฟรนด์ฟราย
เฟรนด์ฟราย
- นักเก็ตไก่ 6 ชิ้นราคา 62 บาท อร่อย หอม ทานร้อน ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มบาร์บีคิว อร่อยค่ะ แป้งด้านนอกกรอบ ๆ ดี
บรรจุภัณฑ์
นักเก็ตไก่
การบริการ: พนักงานใส่ใจ ดูแลเก็บโต๊ะ เก็บจาน และเสริฟอาหารถึงโต๊ะเลย
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน