วันนี้ขอจัดอาหารจีนๆ ซักหน่อยนะค่ะอาหารร้านซ้งโภชนา จีนจริงๆค่ะใครชอบอาหารจีนก็เชิญร้านนี้เลยนะค่ะวันนี้ที่ถูกใจๆ ก็คือเปาะเปี๊ยะเป็ดค่ะแป้งเปาะเปีียะหนาดี ห่อกินกับผักพวกแตงกวา ต้นหอมแล้วก็หนังเป็ด อร่อยมันๆ ชอบมากๆกุ้งทะเลเดือดกเยี่ยม กุ้งตัวใหญ่ดี แต่น้ำจะออกมันๆไปหน่อยส่วนบะหมี่อบขาห่านก็เยี่ยม เส้นเหนียวนุ่ม ขาห่านใหญ่มากแต่เนื้อก็ไม่ค่อยมีนะ สำหรับคนที่ชอบเคี้ยวมันๆ เล็มๆไปเรื่อยๆค่ะรสชาติอาหารทุกจานจะเป็นแบบจีนๆ เลย ไม่เผ็ดมากรสไม่จัดคะในเรื่องบรรยากาศร้านสไตล์จีน ห้องอาหารแบบห้องแอร์ที่จอดรถมีเยอะ เป็นลานจอดอยู่หลังร้านค่ะในเรื่องการบริการพนักงานบริการดีมาก คอยดูแลดีข้างโต๊ะในเรื่องราคาอาหารจะค่อนข้างแพง แต่ก็สมราคาค่

อาหารร้านซ้งโภชนา จีนจริงๆค่ะ

ในเรื่องราคาอาหารจะค่อนข้างแพง แต่ก็สมราคาค่ะ