ไปทำธุระที่เกตเวย์เอกมัย นึกไม่ออกว่ากินอะไรดี หันมาเห็นร้านนี้ เมนูก็หลากหลายดีแล้วเค้าว่า 88 บาททุกเมนู! เอ้า ลองดูไม่ค่อยหิว สั่งสองอย่างพอ จานแรก salmon sashimiเนื้อปลาก็โอเค ไม่ค่อยสดมากแต่ก็สมเหตุสมผลกับราคาล่ะจานที่สอง chicken toriyakiเนื้อไก่เสียบไม้ย่าง หอมๆราดซอสหวานๆมาด้วย ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ กำลังดีเลย สรุป รสชาติอาหารไม่ถึงกับอร่อยนัก แต่ก็โอเคคุ้มค่ากับราคา แล้วก็ร้านนี้ไม่มี service charge ด้วยค่ะ
จานที่สอง chicken toriyaki

• toriyaki