เผอิญไปหาเพื่อนแถวฟิวเจอร์รังสิตคับ...ระหว่างรอก็รู้สึกหิวเลยเดินหาร้านอาหารไปพลางๆก่อน ผมเดินไปเดินมาก็มาเจอที่นร้านี้คับ Maido Ookini Shokudo ที่เลือกร้านนี้เพราะผมยังไม่เคยมากิน ก็เลยลองซะหน่อยว่าเป็นไงบรรยากาศภายในร้านกว้างขวางครับ แต่งร้านแบบญี่ปุ่น สีสะอาดตา ไฟแบสีส้มๆ เข้าไปมีพนักงานตะโกนต้อนรับกันไปภาษาญี่ปุ่นให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นดีแหะๆ จากนั้นผมก็นั่งลงพนักงานเอาเมนูมาให้ ผมก็สั่งมาเป็นเซตแบบทานรองท้องเพราะรอเพื่อน (แต่จิงๆแล้วแอบหนักเลยง่ะ หิว) ผมสั่ง ซะบะเซต พร้อมชาเขียว 1 ขวด รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ครับ จัดวางอยู่ในภาชนะที่น่ารับประทาน เป็นเซตอาหารมาให้เลย สั่งแปปเดียวก็มาเสริ์ฟแล้วครับ รอไม่นาน บริ

บรรยากาศภายในร้านกว้างขวางครับ แต่งร้านแบบญี่ปุ่น สีสะอาดตา ไฟแบสีส้มๆ เข้าไปมีพนักงานตะโกนต้อนรับกันไปภาษาญี่ปุ่นให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นดีแหะๆ จากนั้นผมก็นั่งลงพนักงานเอาเมนูมาให้ ผมก็สั่งมาเป็นเซตแบบทานรองท้องเพราะรอเพื่อน (แต่จิงๆแล้วแอบหนักเลยง่ะ หิว) ผมสั่ง ซะบะเซต พร้อมชาเขียว 1 ขวด รสชาดอาหารถือว่าใช้ได้ครับ จัดวางอยู่ในภาชนะที่น่ารับประทาน เป็นเซตอาหารมาให้เลย สั่งแปปเดียวก็มาเสริ์ฟแล้วครับ รอไม่นาน บริการด่วนดี พนักงานน่ารักครับ ยิ้มแย้มกับลูกค้า หลังจากผมทานเสร็จเลยสั่งโมจิที่เป็นขนมมาเพิ่ม 2 ชิ้น เพราะอยากกิน รสชาดอร่อยเลยทีเดียวแป้งเหนียวกำลังดี เย็นๆ เจอกับไส้เยิ้มๆข้างใน สวดยวดไปเลย
ราคาอยุ่ในระดับทั่วไปครับเมื่อเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นๆ

สอบถามพนักงานมาเห็นเค้าบอกมี 3 สาขา มีที่สีลม แชนแนลฟู้ด /เดอะมอล บางแค /ฟิวเจอร์ ใครสะดวกไหนก็ลุยกันเลยคับ

• ไขหวานปูอัด
  • ซีฟู้ดกะทะร้อน