2013-04-07
หลายๆคน อาจจะกลัวที่จะไปสัมผัสบรรยากาศใจกลางเมือง อย่าง ทองหล่อ เพราะกลัวราคาอาหารจะโดนโขกสับอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่วันนี้ เราจะมาแนะนำร้าน กลางทองหล่อ ที่บรรยากาศดีและอาหารอร่อย ยังไม่พอ ราคายังเป็นมิตรภาพกับคุณๆด้วยวิธีจะมาที่แนะนำ ไม่เปลืองค่าน้ำมัน ให้นั่งรถไฟฟ้า มาลงทองหล่อ ต่อรถประจำทางในซอยแค่ 8 บาท พอถึงสถานีตำรวจทองหล่อ ให้ลง แล้วเดินตรงไปอีกหน่อย ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม จะเห็นร้านตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ครับที่ร้านตอนนี้ มี Chef Kent -Master chef Thailand มาคอยจัดปรุงอาหารให้เราทานครับที่ร้านมีการจัดแต่งร้านได้สวยงามมากครับ ภาพบางภาพ เป็นงานศิลปะที่เราพบได้จากเมืองนอก ซึ่งในครั้งนี้ผมจะ