อาหารที่เรานำมาโพสวันนี้ ก็คือเมนูจากร้าน capri ย่านเจริญกรุงสุดหรู เรามาเริ่มต้นกันด้วย lemonade บ้านเรา ( ฝรั่งมาถึงก็งงๆ เพราะเค้าเรียก Limeade) เปรี้ยว ซ่า สะใจจากนั้นแก้วที่สอง ของคนที่พามาร่วมทุกข์ ร่วมสุขด้วย ตามมาด้วย appetizer ง่ายๆซักสองอย่าง1. ซีซ่าสลัด รสชาติธรรมดา ไม่หวือหวาเหมือนราคา ^ ^ แต่แอบชอบขนมปังกรอบ ในจาน2. พาม่าแฮม&แคนตาลูปรสชาติโอเค แต่แอบมีกลิ่นนิดๆ ไม่อาจบอกได้ว่าเป็นกลิ่นของมันหรือว่า แอบเสียนิดๆ แต่ยังไงก็หมดจานเหมือนเดินค่ะ หลังจากนั้นก็ยังมีพิซซ่ามาเสิร์ฟ ร้อนๆ แป้งกรอบ แต่ว่าไม่มีีรูปมาให้ดู เพราะถ่ายไม่ทัน นึกได้ก็หมดจานแล้วอ่ะเอาบรรยากาศร้านไปดูแทนแล้วกันนะ

฿1200 (มื้อเย็น)
  • cocktail