2013-01-04
มาต่อกันค่ะเด๋วอารมณ์ค้าง อาหารทะยอยมาเริ่มจาก.. ดูจานเปล่ากันก่อน 555 ให้เห็นว่าสะอาด อิอิอันนี้ข้าวเหนียวค่ะ เหนียวนุ่ม ร้อน ๆ อร่อยเลยผักสดเครื่องเคียงค่ะ (ขอเพิ่มได้ด้วยนะ 555)น้ำดื่มเย็น ๆ ชอบร้านนี้อีกอย่างคือน้ำดื่ม เค้าจะแช่ตู้เย็นมาด้วย ไม่ว่าจะน้ำเปล่า หรือน้ำอัดลม (เีบียร์ด้วยนะ แอบเห็นจากโต๊ะอื่น555)เวลานั้นมันสดชื่น ชื่นใจมา ต่ออาหารกันบ้างอันนี้ยำวุ้นเส้นค่ะจริง ๆ แอบจืดไม่หน่อย สงสัยเค้าเห็นคนกินหน้าหมวย เลยไม่กล้าทำเผ็ดมากมั๊งแต่ก็ถือว่าใช้ได้ค่ะสุดท้ายแล้ว ลาบค่ะอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นข้าวคั่วค่ะอิอิภาพรวมอาหารค่ะอาจจะมีบางอย่างแหว่งไปบ้างอะไรบ้างกว่าจะรวมตัวครบ มานหิวแย้ว ก็ต้องแอบกินนิดโหน่ยนะโดยรวมนะคะร้านอาหารสะ
เด๋วอารมณ์ค้าง อาหารทะยอยมา
เริ่มจาก..
เวลานั้นมันสดชื่น ชื่นใจ
มา ต่ออาหารกันบ้าง
อันนี้ยำวุ้นเส้นค่ะ
สุดท้ายแล้ว ลาบค่ะ
อิอิ
ภาพรวมอาหารค่ะ
ร้านอาหารสะอาดพอใช้ได้่ค่ะ เป็นร้านอยู่ิติดถนน หน้าร้านจะมีที่เผาปลา กับย่างอาหารเลย
(ห้องน้ำไม่ค่อยโอเคเท่าไร คงเพราะลูกค้าเยอะ)
ลูกค้าร้านนี้จะเยอะตลอด ถามาดึกหน่อย ปลาเผาก็จะหมด อย่างครั้งนี้
เราก็อดกินปลาเผาเลย
(ปกติจะกินเมี่ยงปลาเผา)
พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ กระตือรือร้น
อาจจะเสิฟช้าบ้าง เพราะว่าลูกค้าเยอะ แต่พนักงานน่ารักค่ะ
ราคาอาหาร ถืออว่าปกติค่ะ ไม่แพง ไม่ถูกเกินไป
กำลังพอดี
ส่วนรสชาติ โดยรวม เราว่าดีเลยนะคะ
อาจจะมีบางอย่างที่รสไ่ม่จัด ตรงนี้อาจจะต้องเขียนไปตอนสั่งว่า ขอจัด ๆ (น่าจะดีขึ้น)