2013-11-29
เหตุ เพราะคิดถึงเนปาล พวกเราก็เลยดันด้นหาร้านเนปาล กินกันคะ เพิ่งรู้ว่าร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากทัี่ทำงานเลย อยู่หลังซอยเรานี่เองร้านเป็นร้านเนปาลแท้ๆ เจ้าของเป็นคนเนปาล ที่น่าจะมาอยู่เมืองไทยนานแล้ว เพราะพูดภาษาไทยชัดเป๊ะ เจ้าของน่ารักมาก เข้ามาถามเรื่องอาหาร มาถามนู่นนี่ พอรู้ว่าเราเคยไปเนปาลกัน ยิ่งคุยยาวใหญ่ร้าน Himalaya Residenceร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ถ้ามาจากปากซอย 31 ก็ตรงมาเรื่อยๆจนเจอ 4 แยก ก็ตรงไปอีก ตรงไปตามทางเลยคะ จะมีป้ายร้ายบอกเด่นชัดคะบรรยากาศร้านเนปาลมากกก มีกงล้อให้หมุนหน้าร้านด้วย ธงเนปาล อะไรมากันเต็ม คิดถึงคิดถึงโต๊ะก็น่ารักๆๆ คะ เป็นโต๊ะเตี้ยๆๆ คนขายาวอาจมีปัญหาหน่อยแต่เราขาสั้นสบาย
อยู่หลังซอยเรานี่เอง
ร้าน Himalaya Residence
ของกินเล่น ที่พอนั่งปุ๊ปก็ จะเอามาให้เลย Papada เป็นข้าวเกรียบ แบบเนปาล อันนี้ไม่กรอบมากเท่าไหร่
อร่อยนะคะ แป้งไม่หนามาก
สั่งมาสองอย่าเลย
อิ่มอกอิ่มใจกับมื้อนี้มากคะ 555 ร้านน่ารัก อาหารอร่อย บริการดีคะ