2011-09-28
ร้านฟูจิ ที่เดอะมอลล์ท่าพระค่ะวันนี้นัดเจอเพื่อนๆ แต่เพื่อนๆยังไม่มา เลยมีโอกาสไปนั่งชิมอาหารเล่นๆระหว่างรอค่ะร้านฟูจิ เป็นร้านที่หาอะไรกินได้ง่ายๆค่ะ เพราะอร่อยถูกปากตลอดค่ะวันนี้เลยว่าจะสั่งแบบเบาๆหน่อย กินไปพลางๆระหว่างรอเพื่อนๆค่ะ จานแรกขอประเดิม เป็นยำสลัดทูน่า ค่ะ จานนี้สั่งประจำ รสชาติเหมือนยำเลยคะ่ แต่มีน้ำสลัดใส่มาด้วยทำให้รสชาติมันๆของน้ำสลัด ช่วยเพิ่มรสอร่อยเข้ามาค่ะ ผักสดๆกรอบๆกับเนื้อปลาทูน่าที่หอมๆ เคี้ยวแล้วอร่อยเข้ากันได้อย่างดีค่ะท้องปลาแซลมอนย่าง่ะ จะหอมๆจากการย่างค่ะ ท้องปลาแซลมอนจะอร่อยกว่าส่วนอื่นๆเพราะความมันของเนื้อปลาที่ท้องค่ะ ทำให้เนื้อนุ่ม ลื่นกว่า พอย่างแล้วจะแห้งหน่อย แต่อร่อยมากค่ะจานนี้เป็น หมูพันเห็ด
ภายในมีชีลอยู่ด้วย ทำให้เวลากัดไปจะเยิ้มๆหน่อย และมีน้ำจิ้มหวานๆสีดำมาคู่กัน จิ้มแล้วก็อร่อยเข้ากันได้ดีอย่างลงตัวค่ะ
ร้านฟูิจิ กินเล่นๆระหว่างรอเพื่อนๆก็อิ่มอร่อยได้เหมือนกันค่ะ ราคาไม่แพงจนเกินไป
บรรยากาศร้านคนเยอะเต็มร้านค่ะ แต่พนักงานก็เสิร์ฟและบริการกันอย่างไม่หยุดเลยค่ะ