2015-11-27
Hot Rod เป็นร้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ตั้งอยู่ใน Park Lane เอกมัย การเดินทางไม่ยากด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีเอกมัยแล้วเดินออกมาทางร้านบ้านไร่กาแฟแล้วเดินเข้ามาในซอยได้ประมาณ 200 เมตร หรือถ้าขับรถมาสามารถก็มีที่จอดไว้บริการค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 1 โซนตรงกลางๆ ตรงข้ามร้าน OMU เปิดตั้งแต่ 17:00 ถึงเที่ยงคืนเลย มีที่นั่งสองโซนด้านนอกและด้านใน ส่วนของด้านในจะเป็นบาร์รูปตัวยูตรงกลางเป็นครัวเราสามารถนั่งมองเชฟทำอาหารไปกินไปเพลินๆเลย สำหรับอาหารที่นี่จะเป็นอาหารไทยๆ แล้วเมนูไม่เยอะเท่าไหร่แต่รสชาติอาหารเราให้ผ่าน ส่วนการบริการดี๊ดีอาหารจะเป็นอาหารแบบไทยๆ มีค็อกเทล ม็อกเทล เบียร์ ไวน์ สำหรับนั่งจิบเบาๆคุยยาวๆ สำหรับอาหารที่
อาหารจะเป็นอาหารแบบไทยๆ มีค็อกเทล ม็อกเทล เบียร์ ไวน์ สำหรับนั่งจิบเบาๆคุยยาวๆ สำหรับอาหารที่ได้กิน
• แกงปูกะทิ (170++) เมนูนี้จะกินกับขนมจีนโดยขนมจีนอยู่ด้านล่างแล้วราดมาด้วยน้ำยาปูหรือแกงกะทิเข้มข้นกับเนื้อปูเน้นๆ ใครชอบกินกะทิที่นี่ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ
• ขนมวง (120++) ขนมโบราณเป็นแป้งหนึบๆทอดร้อนๆแล้วชุบด้วยน้ำตาลมะพร้าว กินครั้งแรกเราเฉยๆนะ กินครั้งที่สอง เห้ยย! อร่อยดีเหมือนกัน
• Passion & Sensibility (160++) เป็นม็อกเทลเสาวรสกับส้มรสชาติเปรี้ยวๆหวานนิดๆ ชอบมากกก เหมาะกับสาวๆที่ไม่อยากแตะแอลกอฮอร์สุดๆ ที่สำคัญสวยด้วย
• Two smiles (220++) เป็นแบบเดียวกับ passion & sensibility คือมีส่วนผสมของเสาวรสกับส้มแต่เป็นค็อกเทลจะมีแอลกอฮอร์ขมๆหน่อย
• สาวยาคูลท์ (220++) เป็นค็อกเทลสำหรับคนธาตุร้อนรึเปล่าเนี่ย? มีส่วนผสมของมิ้นท์ แตงกวา เมลอนและมะนาว กลิ่นแตงกวาเย็นๆสดชื่นเบาๆ แต่แนวนี้เราไม่ค่อยชอบ ใครชอบแนวๆนี้แนะนำเลยค่ะ