2013-04-22
กลับมาอีกครั้งกับ Past นี้ ซึ่ง Past ที่แล้วได้กล่าวถึงเมนูอาหารต่างๆ 3 เมนู มา Past นี้เรามาว่ากันต่อนะครับ 4. สเต็กปลาดอลลี่เป็นเมนูปลามาตรฐานของที่นี่ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพหรือกินสเต็กเบาๆ ไม่จริงจังจานนี้มีสเต็กปลาที่ดูเหมือนชิ้นใหญ่แต่แท้จริงแล้วบางมากครับ แต่รสชาติดีย่างมาได้กรอบนุ่ม5.หมูเปปเปอร์+ปลาทอดจานนี้เป็นเมนูโปรโมชั่นที่ราคาเพียง 123 บาท เป็นเมนูที่คุ้มแต่หนักแบบกลางๆไม่มาก เมนูนี้มีหมูเปปเปอร์ปรุงรสได้ดีแต่มีเนื้อติดมันอยู่มากหนึ่งชิ้นกับปลาทอดกรอบๆอีกหนึ่งชิ้นซึ่งปลาทอดรสชาติดีกรอบนอกแต่นุ่มใน เมนูนี้ค่อนข้างคุ้มทีเดียว6. น้ำอัดลมรีฟิล 89 บาทเป็นน้ำเป็ปซี่ที่ใส่มาในเหยือกใหญ่ เย็นๆกินคู่กับสเต็กได้ดีแต่กินมากๆอาจอ้วนได้ครับสนนราคา
เรามาว่ากันต่อนะครับ
4. สเต็กปลาดอลลี่
5.หมูเปปเปอร์+ปลาทอด
6. น้ำอัดลมรีฟิล 89 บาท
สนนราคาประมาณ หกร้อยกว่าบาทไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม หว่าๆต้องเสียเพิ่ม
แต่โดยรวมแล้วก็ยังคุ้มอยู่กับเมนูอาหารที่สั่งไปเยอะครับ
ภาพบรรยากาศปิดท้าย