2014-03-19
มาเดินหาของกินที่ซีคอน บางแค ชั้น 4 ค่ะ เลือกร้าน Santa Fé Steak ดีกว่าค่ะ เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะดีค่ะ ก่อนที่จะสั่งอาหารหลักมากินขอสั่ง ชามะนาว เย็นชื่นใจมากินก่อนค่ะ ให้คลายร้อนก่อนค่ะ มาดูเมนูที่เราสั่งกันค่ะ จะเริ่มด้วย "ซุปเห็ด" ซุปครีมข้นร้อนๆ รสชาติใช้ได้ค่ะ ถัดมาเป็น "ซีซ่าร์สลัด" ผัดสด กรอบดีค่ะ ใส่แฮมให้เยอะด้วยค่ะ ต่อมาเป็น "สปาเก็ตตี้ทูน่าครีมซอส" เส้นสปาเก็ตตี้ลวกได้กำลังดี ครีมทูน่าไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ เนื้อทูน่าก้อใส่ให้เยอะ จานสุดท้าย "สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล" จานนี้ชอบค่ะ อร่อยดี รสชาติจัดจ้านดีด้วยค่ะ แถมกุ้ง ปลาหมึกก้อชิ้นใหญ่ดีด้วยค่ะ แถมโรยหน้าด้วยกะเพรากรอบด้วย อิ่มท้องแทบระเบิดค่ะ