ลบภาพบริการไม่ดีที่ร้านแซนตาเฟ่ไปเลย จากเคยได้ยินมาว่าบริการห่วยแตก แอบเม้าส์ลูกค้าสเต็กทำไม่สุกบ้างแข็งบ้าง ต้องบอกก่อนว่าเป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการร้านนี้ เพราะแต่ดูข้องมูลจากเวบแล้วร้านไม่น่าจะดีเลยขอผ่าน วันนั้น Mr.chim ไปเดินที่ซีคอนกับครอบครัวช่วงเที่ยงเลยเดินขึ้นมาชั้น 4 ดูรายการร้านอาหารต่างๆ ว่ามีร้านไหนน่ากิน ผ่านมาร้าน Santa Fé Steak เห็นคนเยอะดีแถมมีเสียงเรียกร้องอยากจะทานกันประกอบกับที่ร้านมีคนไปกินค่อนข้างเยอะ เลยตัดสินใจเดินเข้ามาทานครับทำเลร้าน : อยู่ตรงชั้น 4 ใกล้ทางเข้าโยโย่แลนด์ติดกับร้านเหม็งครับบรรยากาศภายในร้าน : แบ่งเป็นซอกเป็นลืบดูแคบๆไปน่ะ ดูมืดๆทึมๆไม่ค่อยสว่าง เบาะที่พิงเป็นไม้แข็งๆมีเสียงระฆัง
เดินเข้ามาทานครับ

มีเสียงระฆังดังเป็นระยะ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นสัญญาณให้พนักงานมาเต้นเหมือน MK
เมนูโปรโมชั่น : มีหลายอย่างทั้งสเต็กหมู 69 บาท หรืออื่นทั้งสปาเก็ตตี้ผัดแฮมอย่างนี้
การบริการ : ถือว่าดีมากครับ มีมาแนะนำเมนูโปรโมชั่น โดยแนะนำว่าเมนูนี้มีโปรโมชั่นคู่กันคุ้มกว่านะ

รวมถึงใช้วาจาที่เป็นมิตร สีหน้ายิ้มแย้มคอยมาดูและถามเรื่องอาหารเสมอเลย

ความรวดเร็ว : ถือว่าเร็วในระดับปานกลางไม่ช้ามาก

ความคุ้ม : ถือว่าคุ้มนะหลายเมนูรวมกันไม่กี่ร้อยบาทเอง

รสชาติโดยรวม : ถือว่าใช้ได้เลย อร่อยดีไม่ผิดหวังกับ Santa Fé Steak นี่เลย

เมนูที่สั่งกันคือ

1.สเต็กปลาดอลลี่ราดซอสเห็ด 79 บาท

2.ชุดสเต็กปลา+ไส้กรอก+เฟรนฟรายด์ ประมาณ 129 บาท

3.ชุดสเต็กหมู+ไส้กรอก+ขนมปังกระเทียม+เฟรนด์ฟรายด์ ประมาณ 139 บาท

4.ปลาแซลมอนย่างเตาถ่าน 159 บาท

5.ชุดโปรโมชั่นในชุดปลาแซลมอนเพิ่ม 69 บาท มีดังนี้

- ซุปเห็ด 1 ถ้วย

- ซีซาร์สลัด 1 จาน

- ชาอังกฤษร้อน 1 ถ้วย

6.สปาเก็ตตี้ผัดซอส 45 บาท

7.น้ำเปล่า 25 บาท

บรรยายรสชาติ

1. สเต็กปลาดอลลี่ราดซอสเห็ด 79 บาท
เป็นปลาดอลลี่สไลด์บางๆ ปลายๆเนื้อกรอบๆ ราดด้วยซอสเห็ดรสชาติเลี่ยน แต่เนื้อปลา
อร่อยดีครับ มีขนมปังกระเทียมมาแกล้มสองชิ้น

เป็นปลาสไลด์บางๆย่างอร่อย ไส้กรอกเนื้อหนาแท่งยาวมีดิปจิ้มกินพร้อนเฟรนด์ฟรายด์
อร่อยครับจานนี้คุ้ม

เป็นสเต็กหมูย่างสุกเนื้อไม่แข็งชิ้นโตพร้อมไส้กรอกและเครื่องเคียง จานนี้อร่อยคุ้ม
กินแล้ว

เนื่องจากรูปภาพเยอะขอเชิญติดตามใน อร่อยประทับใจ Santa Fé Steak - Past 2
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • สเต็กปลาดอลลี่
  • สเต็กปลาแซลมอนย่างเตาถ่าน