2013-03-26
ลบภาพบริการไม่ดีที่ร้านแซนตาเฟ่ไปเลย จากเคยได้ยินมาว่าบริการห่วยแตก แอบเม้าส์ลูกค้าสเต็กทำไม่สุกบ้างแข็งบ้าง ต้องบอกก่อนว่าเป็นครั้งแรกที่มาใช้บริการร้านนี้ เพราะแต่ดูข้องมูลจากเวบแล้วร้านไม่น่าจะดีเลยขอผ่าน วันนั้น Mr.chim ไปเดินที่ซีคอนกับครอบครัวช่วงเที่ยงเลยเดินขึ้นมาชั้น 4 ดูรายการร้านอาหารต่างๆ ว่ามีร้านไหนน่ากิน ผ่านมาร้าน Santa Fé Steak เห็นคนเยอะดีแถมมีเสียงเรียกร้องอยากจะทานกันประกอบกับที่ร้านมีคนไปกินค่อนข้างเยอะ เลยตัดสินใจเดินเข้ามาทานครับทำเลร้าน : อยู่ตรงชั้น 4 ใกล้ทางเข้าโยโย่แลนด์ติดกับร้านเหม็งครับบรรยากาศภายในร้าน : แบ่งเป็นซอกเป็นลืบดูแคบๆไปน่ะ ดูมืดๆทึมๆไม่ค่อยสว่าง เบาะที่พิงเป็นไม้แข็งๆมีเสียงระฆัง
เดินเข้ามาทานครับ
มีเสียงระฆังดังเป็นระยะ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นสัญญาณให้พนักงานมาเต้นเหมือน MK
รวมถึงใช้วาจาที่เป็นมิตร สีหน้ายิ้มแย้มคอยมาดูและถามเรื่องอาหารเสมอเลย
ความรวดเร็ว : ถือว่าเร็วในระดับปานกลางไม่ช้ามาก
ความคุ้ม : ถือว่าคุ้มนะหลายเมนูรวมกันไม่กี่ร้อยบาทเอง
รสชาติโดยรวม : ถือว่าใช้ได้เลย อร่อยดีไม่ผิดหวังกับ Santa Fé Steak นี่เลย
เมนูที่สั่งกันคือ
1.สเต็กปลาดอลลี่ราดซอสเห็ด 79 บาท
2.ชุดสเต็กปลา+ไส้กรอก+เฟรนฟรายด์ ประมาณ 129 บาท
3.ชุดสเต็กหมู+ไส้กรอก+ขนมปังกระเทียม+เฟรนด์ฟรายด์ ประมาณ 139 บาท
4.ปลาแซลมอนย่างเตาถ่าน 159 บาท
5.ชุดโปรโมชั่นในชุดปลาแซลมอนเพิ่ม 69 บาท มีดังนี้
- ซุปเห็ด 1 ถ้วย
- ซีซาร์สลัด 1 จาน
- ชาอังกฤษร้อน 1 ถ้วย
6.สปาเก็ตตี้ผัดซอส 45 บาท
7.น้ำเปล่า 25 บาท
บรรยายรสชาติ
1. สเต็กปลาดอลลี่ราดซอสเห็ด 79 บาท
อร่อยดีครับ มีขนมปังกระเทียมมาแกล้มสองชิ้น
อร่อยครับจานนี้คุ้ม
กินแล้ว
เนื่องจากรูปภาพเยอะขอเชิญติดตามใน อร่อยประทับใจ Santa Fé Steak - Past 2