ร้านนี้ได้เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ๆๆๆ อร่อยจริงๆนี่นา ต้องมาซ้ำอีกบ่อยๆ อยู่แล้วล่ะ จะได้มีรีวิวมาฝากเพื่อนๆชาว openrice ไว้เป็นอีกทางเลือกนึงนะคะ ^^สั่ง น้ำอัญชัญ มาดื่มรออาหารกันก่อน พี่บึ้มมาแล้ว >> ปลาช่อนเผาตัวใหญ่ๆ ตามติดมาด้วย >> ปลาคังผัดฉ่า หนาวๆอย่างนี้ ต้องซดน้ำซุปร้อนๆ >> แกงเลียงกุ้งสด ทั้งหมดนี้ รวมข้าวเปล่า 2 จาน, น้ำเปล่า 1 ขวด และน้ำแข็งอีก 1 ถัง อยู่ในราคา 500 กว่าบาท ค่ะ อาหารอร่อยจริง เยอะด้วย ราคาถูกอีกต่างหาก เริ่ดค่ะ

ตามติดมาด้วย >> ปลาคังผัดฉ่า
2013-12-27