2011-12-06
ปกติที่บ้านจะชอบไปทานร้าน อิ่มปลาเผาสาขาราชพฤกษ์ แต่เนื่องจากเหตุการน้ำท่วม จึงทำให้สาขาราชพฤกษ์ปิดให้บริการ เราเลยต้องไปลองสาขาอื่น วันนี้เราเลยมาที่สาขาพุทธบูชาแทน สาขานี้ดูเล็กกว่า เรามาวันธรรมดากันคนก็เลยน้อยด้วย ดีอาหารมาเร็วดีชอบเมนูอาการก็คล้ายๆกันทุกสาขา แล้วราคาก็ถูกเท่าๆกัน ชอบร้านนี้ตรงรสชาติอาหาร + ราคา นี่แหละค่ะไปทานกัน 4 คน ค่าเสียหายไม่เคยเกิน 900 บาท สั่งกินกันจนพุงกางไปเลย คุ้มสุดๆเมนูที่ชอบมากๆ ก็คือเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานละ 150 แค่คุณภาพคับจอมากๆค่ะ จานใหญ่มาก แล้วเนื้อปูก็เยอะ ไม่ใช่ว่ามีแต่ไข่ ส่วนปลาทอดน้ำปลา ปลาที่นี่เค้าสดจริงๆค่ะ คือถ้าสั่งเมนูปลานี่ก็ต้องรอนิดนึงค่ะ เพราะเค้าทำสดๆ จะไม่ย่าง
ส่วนปลาทอดน้ำปลา ปลาที่นี่เค้าสดจริงๆค่ะ คือถ้าสั่งเมนูปลานี่ก็ต้องรอนิดนึงค่ะ เพราะเค้าทำสดๆ จะไม่ย่าง หรือทอดทิ้งไว้
โดยรวมๆแล้วร้านนี้ 5 ดาวไปเลยค่ะ