ออกจากบ้านแต่เช้าไปเที่ยวชะอำ เลยต้องหาอะไรรองท้องระหว่างทาง แวะที่นี่ครับ ปั้มปตท เปิดใหม่ใหญ่กว่าเดิมด้วยความเร่งรีบทำให้ผมมุ่งตรงเข้าร้านนี้โดยไม่ลังเลบรรยากาศในร้านน่านั่งดีครับยามเช้าแบบนี้ ได้ชุดอาหารเช้าของที่นี่มาแก้หิว สั่งเฟรนฟรายเพิ่มเนื่องจากลดราคา 50% กรอบนอกนุ่มใน อร่อยอย่าบอกใคร ส่วนตัวผมเห็นว่าเป็นเฟรนฟรายที่อร่อยที่สุดในบรรดาร้านฟาสต์ฟู้ดทั้งหลายแล้วครับมันฝรั่งบดทอดกรอบ รสชาติอร่อยดีครับ แต่ยังไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไรนักแฮมเบอร์เกอร์ใช้ขนมปังมัฟฟินแบบอังกฤษให้รสชาติเค็มเล็กน้อยสอดใส้ด้วยชีส ไข่ดาวและแผ่นเนื้อบด ส่วนตัวชอบเนื้อบดและชีสที่นี่อยู่แล้วจึงทำให้ชิ้นนี้อร่อยได้ใจผมเลย
บรรยากาศในร้านน่านั่งดีครับ
2011-08-06