2012-06-26
การเดินทาง ร้าน Fuji Japanese Restaurant สาขานี้อยู่ที่ มาบุญครองชั้น 7 ฝั่งโรงแรมปทุมวัน โซนโรงภาพยนต์ เป็นร้านใหญ่พอสมควรค่ะด้านหน้าตกแต่สวยงามสะดุดตามองหาง่ายบรรยากาศ เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นด้านหน้าร้านมีการตกแต่งด้วยโมเดลอาหารเหมือนจริง ภายในร้านตกแต่งให้ดูโปร่งและใช้โทนสีสบายตาส่วนที่นั่งจัดเป็นโซนเป็นสัดส่วนดี เมมนูของทางร้าน มีให้เลือกมากมายหลากหลายอย่างมากค่ะวันนี้เลือกเป็นเมนูหมูผัดซอส ประกอบไปด้วยหมูหมักผัดซอสและมีผัดผักกระหล่ำมาด้านข้างรสชาต รสชาตอร่อยกลมกล่อมดีค่ะ เนื้อหมูถูกหมักมาได้รสชาตเข้าเนื้อ เนื้อนุ่ม การบริการ พนักงานให้การบริการดีมากค่ะ พูดจาสุภาพ น้าตายิ้มแย้ม บริการทั่วถึงประทับใจค่ะคว
บรรยากาศ
เมมนูของทางร้าน
รสชาต
การบริการ
ภายในร้านสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยทุกอย่างจัดเป็นระเบียบระบบดีมากค่ะ
ราคา
อิ่มนี้ราคา 200 กว่าบาทค่ะ