2013-11-08 250 วิว
ฟูจิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพสมราคาครับ มีหลากหลายเมนูให้เลือก ทั้งข้าวหน้าต่างๆ จนไปถึงซาซิมิทุกครั้งที่ไปต้องสั่งชุดนี้เลยคับ ถูกใจในเรื่องของข้าวปั้นมากๆ ร้านนี้ไม่อัดข้าวมาแน่นจนเกินพอดีครับ เนื้อปลาเองก็ลายสวย หวาน ไม่เละ หน้าแต่ละอย่างชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำมากๆครับส่วนอันนี้เป็นเซ็ตซาซิมิหรือพวกปลาดิบครับ หั่นมาชิ้นหนาทีเดียว ได้รสชาติธรรมชาติจากปลากันแบบเต็มๆ หวานๆ ไม่คาวครับ กินกับกิมจิและซุปร้อนๆ ที่ให้มาด้วยโอเคเลยร้านฟูจิที่สาขานี้ค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งให้เลือกเยอะ บรรยากาศดูโปร่งสบายครับ

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มากด้วยคุณภาพและความอร่อยกับร้าน Fuji สาขา มาบุญครองค่ะ ชั้นบนสุดของห้างร้านอาหารเยอะมากค่ะ และคนก็เยอะมากด้วย เดินเข้าร้านตามพนักงานไปนั่งที่โต๊ะค่ะ ร้านที่สาขานี้ค่อนข้างกว้างขวางค่ะ ที่นั่งเยอะ โทนร้านออกสีสว่างๆ ดูโปร่งๆดีค่ะพอสั่งอาหารเสร็จ พนักงานก็จะเดินมาเสริฟ์น้ำค่ะ ชาเขียวของที่นี่ใช้ยี่ห้อตัวเองเลยนะคะ คือ ฟูจิชะ แต่ทำไมราคาถึงแพงกว่าข้างนอกก็ไม่รู้!? ชาเขียวหวานๆ เย็นๆ สดชื่นดีค่ะรอสักสิบนาที อาหารก็มาค่ะ สั่งมาสองชุดนะคะ เป็นชุดข้าวหน้าหมูทอด กับ ปลาย่างค่ะ แต่ละชุดเสริฟ์พร้อมข้าวสวย กินจิถ้วยเล็กมากกกกก แล้วก็ซูปมิโซะค่ะ แล้วคุณแฟนก็เกิดอาการแซลมอนลิซึ่มอีกแล้ว เลยจัดเป็นซูชิแซลมอนมาค่ะ ซูชิโรลที่

รอสักสิบนาที อาหารก็มาค่ะ สั่งมาสองชุดนะคะ เป็นชุดข้าวหน้าหมูทอด กับ ปลาย่างค่ะ แต่ละชุดเสริฟ์พร้อมข้าวสวย กินจิถ้วยเล็กมากกกกก แล้วก็ซูปมิโซะค่ะ แล้วคุณแฟนก็เกิดอาการแซลมอนลิซึ่มอีกแล้ว เลยจัดเป็นซูชิแซลมอนมาค่ะ ซูชิโรลที่ห่อหน้าด้วยแซลมอนชิ้นบาง แต่ได้รสชาติ คำนี้ชิ้นหใญ่ เต็มปกเต็มคำสุดๆเลยค่ะ
ตบท้ายที่ของหวานเป็นพุดดิ้งสตอเบอรี่ พุดดิ้งนุ่มๆ ราดด้วยซอสสตอเบอรี่และวิปปิ้งครีม รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เย็นๆ ทานแล้วลดความเลี่ยนของอาหารจานหลักและทำให้สดชื่นค่ะ
฿250 (มื้อเที่ยง)
รูปแบบของร้านเป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูอยู่หลากหลายเมนู และมีเมนูที่ครอบคลุมเมนูอาหารญี่ปุ่นไปทุกๆแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาซึมิ ข้าวหน้าต่างๆ หรือราเมงก็มีเช่นกันบรรยากาศร้านสาขานี้ จะเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่ และสะอาด มีวัยรุ่นเยอะมากกว่าวัยครอบครับ นั่งกินได้เพลินๆ พนักงานของสาขานี้ส่วนตัวคิดว่ามีน้อยไปหน่อย เพราะเวลาจะเรียกทีต้องมองหา แต่ก็บริการดีใช้ได้เลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ+ชาเขียวราคา : มื้อนี้หมดไปราวๆ 170 บาทรสชาติ : อร่อยกลางๆครับ ตัวกุ้งเทมปุระทอดมาแบบนิ่มๆไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ เมื่อราดน้ำไปแล้วก็ชุมน้ำ กินกุ้งแป้งเปียกๆกับข้าวก็เลยไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ส่วนน้ำราดนั้นเป็นน้ำราดที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ ช่วยเสริม
รูปแบบของร้าน

ส่วนน้ำราดนั้นเป็นน้ำราดที่มีรสชาติหวานอ่อนๆ ช่วยเสริมรสชาติของกุ้งเทมปุระกับข้าวได้เป็นอย่างดี
ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นที่เปิดขายอยู่ตามห้างทั่วไป โดยร้านจะเป็นที่นิยมของคนไทยและเป็นร้านอันดับ 1 ของหนูเลยค่ะบรรยากาศ : ร้านสาขา MBK นี้จะอยู่ที่ชั้น 7 อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านไอศครีม Swensen's เป็นร้านขนาดใหญ่ มีที่นั่งเยอะ และสะอาด รองรับลูกค้าได้เยอะเลยเมนูของกิน : อาหารญี่ปุ่นแบบต่างๆ ทั้งแบบข้าว ราเมง ซูชิ ซาซึมิ เป็นต้นราคา : ถ้าเป็นอาหารชุดจะอยู่ที่ราวๆ 140-200 บาทได้สั่ง : ชุดข้าวหมูทอดทรงเครื่องมากินรสชาติ : ได้มาแบบหมูทอดที่ทอดแล้วเอาไปต้มกับซูปและไข่ในหม้อดิน เสิร์ฟมาแบบร้อนๆเลย ทานแล้วรู้สึกหวานอร่อยมาก แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยกินคู่กับข้าวก็อร่อย เนื้อหมูชิ้นใหญ่กินได้เต็มๆคำ แต่เสียที่เนื้อหมูทอดไม่กรอบแล

กินคู่กับข้าวก็อร่อย เนื้อหมูชิ้นใหญ่กินได้เต็มๆคำ แต่เสียที่เนื้อหมูทอดไม่กรอบและเนื้อแน่นไม่นิ่มเท่าไหร่
2012-10-26 46 วิว
ไหนๆ เป็นวันหยุดทั้งทีงานนี้ก็เลยนัดเพื่อนๆ ออกมากินข้าวด้วยกัน สถานที่ก็เป็น MBK นั่นเองและงานนี้ก็หนีไม่พ้นกับร้าน Fuji อีกแล้วครับท่านเริ่มต้นกันด้วยซาชิมิเซ็ทของเราเอง กินกับวาซาบิจี๊ดๆ ได้ใจจานนี้เป็นชุดสเต็กหมูของเพื่อนๆ แอบกินไปคำนึงก็อร่อยใช้ได้ีทีเดียวจานนี้เป็นเทมปุระผัก เพราะว่าคนนี้เป็นมังสวิรัติ ปิดท้ายกันด้วยชุดแฮมเบอร์เกอร์หมู หน้าตาจะคล้ายกับชุดทงคัตสึ แต่จะเป็นหมูบด และราดซอสแฮมเบอร์เกอร์มาด้วย

ลักษณะร้าน : สาขาที่ไปกินคือ สาขา MBK จะอยู่ที่ชั้น 7 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดอยู่ข้างๆกับร้านฮาจิบังเลยบรรยากาศ : เป็นร้านที่ตกแต่งในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น มีไม้ไผ่เป็นส่วนประกอบในการสร้างบรรยากาศ ร้านสว่าง แอร์เย็นสบายเมนูอาหาร : เป็นเมนูอาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกมากกว่า 100 รายการราคา : ราคาต่อจานนั้น ถ้าเป็นชุดจะอยู่ที่ราวๆ 140 บาทขึ้นไปได้สั่ง : ชุดข้าวหมูทอดทงคัตสึมากินรสชาติ : เป็นหมูทอดที่ทอดด้วยแป้งเรียบๆ ไม่กรอบมาก เนื้อหมูทอดมาสุกอย่างทั่วถึง เนื้อเน้นๆ จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อย OK ข้าวเหนียวอร่อยสมเป็นข้าวญี่ปุ่น

หลังสอบเสร็จก็ลากกระเป๋าอันหนักออกจากหอก่อนกลับบ้านแวะไปทำหน้าแต่คิวจายาวไปถึงไหนนนนเลยแวะ fuji ดีกว่าไม่ได้หม่ำมานานและ หลังจากผิดหวังกับ Zen เมื่อคราวที่แล้ว ร้าน fuji สาขานี้คนไม่เยอะเหมือนสาขาพระราม 2 บรรยากาศสบายๆ เรามาถึงปุ๊บพนักงงานก็เอา order มาให้ใจจิงจะบอกว่าเมนูไม่ต้องกิงมาบ่อยแล้ววว จัดไป จานแรก เสต๊กปลาซาบะย่าง (เมนูนี้ของโปรดดดดด) หอมเนื้อปลาซาบะ + น้ำจิ้มหวานๆแสนอร่อย >.<จานที่ 2 ยำอะไรสักอย่าง จำไม่ได้แล้วววอ่าาาแต่รสชาติอร่อยมากก แต่ไม่ค่อยจัดจ้านซะหน่อยเพราะสไตล์อาหารญี่ปุ่น แต่รับรองถูกปากคนไทยแน่นอนจานที่ 3 ซุปเห็ดหอมเห็ด รสชาติซุปกลมกล่อม fuji สาขานี้คนไม่เยอ

จานที่ 2 ยำอะไรสักอย่าง
จำไม่ได้แล้วววอ่าาา

จานที่ 3 ซุปเห็ด
หอมเห็ด รสชาติซุปกลมกล่อม

fuji สาขานี้คนไม่เยอะแถมบริการดีด้วย อิ่มและ
เลยคิวยังเนี่ยยยแว๊บไปก่อนแล้วกันน้า......
2012-09-09
พอดีเล่นกิจกรรม แชะ ชิม แชร์ รีวิวแลก Voucher เลยแลกฟูจิมากินให้หน่ำใจซะเลยยจิงๆโดยส่วนตัวเราเฉยๆกับฟูจินะ พักหลังๆ รู้สึกว่าราคาแพงมากขึ้น และเมนูก็ไม่ค่อยดึงดูุดเท่าไหร่ ไปกินที่อื่นที่เป็นอาหารญี่ปุ่นราคาแพงกว่าหน่อยแต่ก็โอเคขึ้นมานิสนุง มาเริ่มที่จานแรก เรียกน้ำย่อยกันหน่อย ทาโกะยากิ อร่อยแบบเลี่ยนๆจานต่อมา ปลาหมึกผัดเบคอน อันนี้ชอบนะแต่แอบแพงไปข้าวเซ็ทปลาดิบ ราคา 180 บาท ก็อิ่มและอร่อยดี สรุปมื้อนี้จ่ายเพิ่มไป 100 กว่าบาท เพราะเราใช้ Voucher ก็ถือว่าคุ้มแล้วววว คริคริ

ได้คูปองมาไม่รอช้า ต้องมีบาดเจ็บกันบ้างที่คิดไว้คือจะไปกินปลาดิบ กับซูชิ (ชอบนึกถึงเป็นอันดับแรก)พอเดินเข้าร้าน นั่งอ่านเมนู สักพัก อืม... เป็นของที่ราคาแพงที่สุดเลยก็ว่าได้เอาวะบาดเจ็บนิดหน่อยคงไม่เป็นไร เลยสั่งมารูปอาจจะถ่ายมาแค่นี้ แต่ที่จริงมีซูชิ,เกี๊ยวซ่าและข้าวหน้ากุ้งชุบแป้งทอดด้วยอาหารก็ไม่ได้เยอะไรมาก อิ่มเพราะข้าวญี่ปุ่นซะมากกว่าแต่ชอบที่ ปลาดิบคือ อร่อยจริงๆ 3 แบบ อร่อย 3 สไตล์ มีปูอัดด้วย ผักในถ้วยเล็กน่าจะกิมจิ รสชาติจี๊ดมากชอบๆส่วนวุ้นเส้นให้มาแต่งหน้าเฉยๆ เพราะไม่ใช่เอ็มเคที่มีหม้อต้มมันเลยแข็งกินไม่ได้หรอกข้างหน้ากุ้งทอด ก็อร่อยเหมือนเป็นเทมปุระราดข้าว น้ำซุปที่พ่วงมา ก็กลมกล่อมในแบบญี่ปุ่นเกี๊ยวซ่าทอดอร่อยดีแอบจิ้มวาซาบิก่อนกิน อร่

เกี๊ยวซ่าทอดอร่อยดีแอบจิ้มวาซาบิก่อนกิน อร่อยไปอีกแบบด้วย

โดยรวมแล้วชอบ แต่มันแพงสำหรับเรา จ่ายค่าเสียหายไป 530 บาท บวกวางทิปให้ไป 20 บาท

ไว้โอกาสหน้ามีโปรอะไรอีกจะไปอุดหนุนนะ
2012-07-01
2012-06-26 19 วิว
การเดินทาง ร้าน Fuji Japanese Restaurant สาขานี้อยู่ที่ มาบุญครองชั้น 7 ฝั่งโรงแรมปทุมวัน โซนโรงภาพยนต์ เป็นร้านใหญ่พอสมควรค่ะด้านหน้าตกแต่สวยงามสะดุดตามองหาง่ายบรรยากาศ เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นด้านหน้าร้านมีการตกแต่งด้วยโมเดลอาหารเหมือนจริง ภายในร้านตกแต่งให้ดูโปร่งและใช้โทนสีสบายตาส่วนที่นั่งจัดเป็นโซนเป็นสัดส่วนดี เมมนูของทางร้าน มีให้เลือกมากมายหลากหลายอย่างมากค่ะวันนี้เลือกเป็นเมนูหมูผัดซอส ประกอบไปด้วยหมูหมักผัดซอสและมีผัดผักกระหล่ำมาด้านข้างรสชาต รสชาตอร่อยกลมกล่อมดีค่ะ เนื้อหมูถูกหมักมาได้รสชาตเข้าเนื้อ เนื้อนุ่ม การบริการ พนักงานให้การบริการดีมากค่ะ พูดจาสุภาพ น้าตายิ้มแย้ม บริการทั่วถึงประทับใจค่ะคว
การเดินทาง
บรรยากาศ
เมมนูของทางร้าน
รสชาต
การบริการ
ภายในร้านสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยทุกอย่างจัดเป็นระเบียบระบบดีมากค่ะ
ราคา
อิ่มนี้ราคา 200 กว่าบาทค่ะ
บรรยากาศร้านอยุ่ที่ชั้น 7 หน้าร้านมีการตกแต่งด้วยโมเดลอาหารหลากหลายเมนูร้านฟูจิตกแต่งคือนข้างคล้ายกันเกือบทุกสาขา หน้าร้านจะเป็นกระจกใส ภายในร้านที่นั่งจะมีพาร์ติชั่นกระจกมีการตกแต่งด้วยต้นไผ่พลาสติก ในร้านมีที่นั่งเยอะพอสมคร ยำปลาหมึก รสเปรี้ยว เผ็ด จัดจ้านมากคะ ไม่มีกลิ่นคาวของปลาหมึก รสชาตยำของที่นี่จะคล้ายคลึงกัน เคยทำยำปูอัดก็อร่อยมากเช่นกันคะราคายำประมาณร้อยกว่าบาทคะ น่าจะ 120-150 บาท เซตปลาซาบะ ราคาไม่แพงคะ ซาบะมีกลิ่่นคาวเล็กน้อย แต่ถ้าสำหรับคนที่ทานได้จะไม่รู้สึกว่าคาวนะคะในเซตปลาซาบะ จะมีซุป ข้าว และก็จะมีน้ำชาเย็นและผลไม้เสิร์ฟให้หลังทานอาหารเสร็จแต่ถ้าเราจะขอชาเย็นให้เค้าเสิร์ฟเลยก้ได้นะคะ สามารถ
บรรยากาศ
แต่ถ้าเราจะขอชาเย็นให้เค้าเสิร์ฟเลยก้ได้นะคะ สามารถบอกพนักงานได้
เนื่องจากเป็นช่วงเดือนเกิดของเรา ก็เลยได้โปรโมชั่นกินฟรี 300 บ.ของฟูจิ งานนี้จะพลาดได้ยังไง ก็ไปฉลองกันเลยกับคุณแฟนจานแรกกับสลัดปูอัด รสชาติออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆตามมาด้วยข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโทโร่สับ จิ้มวาซาบิ จี๊ดๆ กับเสต็กเต้าหู้ รสชาติก็อร่อยใช้ได้อันนี้ของโปรดของคุณแฟน กับซูชิย่างมากันเป็นเซ็ทเลย ทั้งซุป สลัด และกิมจิ แอบกินไป 2 ชิ้น อร่อยทีเีดียวรสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ลดไป 300 บ. เนื่องจากเป็นเดือนเกิดบริการ OK

รสชาติ อร่อยใช้ได้

บริการ OK
ที่มาเจ้านายพามาเลี้ยง ฟูจิมื้อเที่ยงค่ะ วันนี้สั่งเมนูสเต็กหมูทอดค่ะ ถ้าทานก่อนบ่่ายสอง จะได้น้ำดื่มเป็นชามะนาวและผลไม้ด้วยรสชาดสเต็กหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน เสริฟคู่กับข้าวสวยอร่อยเหมือนเดิมค่ะผักที่ได้มามะละกอค่อนข้างช้ำ สัปรดก็เหมือนจะยังไม่สุกท่าไรค่ะบริการแอบเคืองพนักงานนิดหน่อยค่ะ คือตอนเข้าไปทานที่ร้านก็ลืมไปว่าถ้าทานช่วงเที่ยงจะได้ชามะนาวทานฟรีก็เลยสั่งชาเขียวเย็นไป คุณพนักงานน่าจะถามสักหน่อยนะคะ ว่าจะรับเครื่องดื่มมาทานในเซทด้วยไหมพอได้ชามะนาวหลังจากทานชาเขียวเสร็จ ก็อิ่มน้ำแล้วค่ะราคาเซทนี้ราคา ประมาณ 150 บาทค่ะ
ที่มา

รสชาด

ราคา
เซทนี้ราคา ประมาณ 150 บาทค่ะ
2012-06-08 16 วิว
ยุคค่าครองชีพสูง ค่าใช้จ่ายก็สูงเป็นเงาตามตัว แต่ที่เลี่ยงไม่ได้คือปากท้อง เพราะเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิต การกินก็ต้องปรับเปลี่ยนตามเศรษฐกิจ จะกินดีเหมือนเดิมก็คงไม่ได้ถ้ารายได้ไม่เพิ่ม แต่ถ้าจะกินก็คงต้องปรับปริมาณ ให้พอเพียงตามน้ำหนักของกระเป๋าสตางค์ วันนี้มาที่ Fuji MBK ชั้น 7 ไม่ต้องบอกแล้วมั้งว่าต้องยืนรอคิวกันขนาดไหนช่วงเย็นๆ อย่างนี้ วันนี้มากัน 2 คน ก็คงไม่ต้องอะไรมาก มาดูกันว่าสั่งเมนูพอเพียงวันนี้มีอะไรบ้างเปลี่ยนปลาซาบะเป็นปูอัดแทน เพราะแต่ละอย่างจะสดดิบเกินไป คนไม่กินปลาดิบอย่างเรายังพอจะจิ้มๆ ปูอัดกับเค้าได้บ้างเน้นเนื้อปลาเน้นๆ กันไปแล้ว ก็ควรจะต้องมีผักเสริมวิตามินเป็นของธรรมดาเรื่องอะไรจะเสียเปรียบ ปลาดิ

เรื่องอะไรจะเสียเปรียบ ปลาดิบกินไม่ได้ ก็สั่งปลาย่างซีอิ้วสุก ๆ มาเหมือนกัน
ที่ไหนมีอาหารญี่ปุ่น ที่นั่้นมีชาเขียว ของหวานก็จบด้วยไอศครีมชาเขียวประมาณนี้
วันนี้คงไม่ลงรายละเอียดมากครับ เนื่องจากเพิ่งจะรีวิว Fuji อีกสาขาไปเมื่อเร็วๆ นี้เอง ไว้ไปกินร้านอื่นจะมาเขียนใหม่ละกันครับ
2012-06-07
วันหยุดที่ผ่านมีนัดกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในแก๊งแถวสยามค่ะ ไปทำบุญกันก่อนตอนสาย (เหมือนเอาฤกษ์เอาชัย 555 // ไม่เกี่ยว -o-") จากนั้นก็ถือโอกาสช้อปปิ้งกันต่อคนละเล็กละน้อย ก่อนที่ตังจะหมดตัวตั้งแต่ต้นเดือนก็ยั้ง ๆ กันไว้ก่อนด้วยการหาที่นั่งพัก นั่งเม้าท์ และกิน!! เดินขึ้นทางเชื่อมจากโบนันซ่าสยามเข้ามาบุญครองกันเลยค่ะ หมุนวนบันไดเลื่อนขึ้นจนถึงชั้น 7 แล้วเริ่มหาร้านกันได้เลย...ตอนแรกว่าจะลองกินราเมงกัน แต่ไม่กล้ากันเพราะไม่เคยมีใครทดลองมาก่อน สุดท้ายมาได้มติที่ฟูจิ (ตามเคย) เป็นร้านพื้นที่กว้างพอสมควรนะคะ ตกแต่งด้วยกระจกใสทั้งหมด กั้นเป็นสัดส่วนของแต่ละโต๊ะ ให้ความรู้สึกส่วนตัวดีค่ะ แต่ลูกค้าไม่เยอะเท่าสาขาอื่น (หรืออาจเป็นที่ช่วงเวลาก็ได้ค่ะ)
ก่อนที่ตังจะหมดตัวตั้งแต่
เดินขึ้นทางเชื่อม

ให้ความรู้สึกส่วนตัวดีค่ะ แต่ลูกค้าไม่เยอะเท่าสาขาอื่น (หรืออาจเป็นที่ช่วงเวลาก็ได้ค่ะ) ครั้งนี้ก็เลย
ไม่ต้องรอคิว สาขานี้การบริการดูไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่นะคะ อาหารได้ช้าด้วยล่ะ (ทั้ง ๆ ที่คนไม่เยอะ)
ครั้งนี้มากัน 5 คนค่ะ ก็สั่งกันแบบจัดเต็ม ไม่รู้หิวกันมาจากไหน ฮาา เริ่มที่ออร์เดิร์ฟเรียกน้ำย่อยก่อน
ไข่หวานค่ะ จานนี้ไม่ได้ชิม เพราะเป็นคนไม่ชอบไข่หวานเป็นทุนเดิม แต่สมาชิกที่เหลือบอกว่าใช้ได้ค่ะ หวาน ๆ กำลังดี
(ไม่หวานก็ไม่เรียกไข่หวานสิเนอะ
) แถมนุ่มอร่อยด้วย
ทาโกะยากิ จริงๆเป็นของโปรดอีกอย่างของคริสตัลค่ะ แต่ทว่าครั้งนี้...จ้วงไม่ทัน มัวแต่เม้าท์ TToTT
พี่ๆบอกเล่าว่ารสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม แป้งไม่หนา ปลาหมึกชิ้นใหญ่ แต่เส้นปลาไม่ถึงกับดิ้นได้
เหมือน Gindaco แต่ถ้าเทียบคุณภาพและราคาคุ้มกว่า Yayoi เยอะค่ะ
มาที่เซตอาหารจานหลักบ้าง
ด้วยความเกรงใจเจ้าของที่สั่งแต่ละเซต ก็เลยไม่ได้ถ่ายมาแบบครบ ๆ นะคะ
จานนี้เป็นเซตแซลมอนย่างซีอิ๊วค่ะ ถ้าจำไม่ผิด จานนี้ไม่ได้ชิมมา แต่พี่ที่สั่งบอกว่าอร่อยดีค่ะ เนื้อปลาไม่แห้งมาก
ชุดสเต็กปลากระพงค่ะ เซตนี้รีบถ่ายไปนิดส์ เบลอเลย -o-" ในเซตนี้เหมือนจะมีเป็นน้ำสลัดไว้กินคู่กับปลานะคะ
ซูมชัด ๆ กับสเต็กปลา ชิมมานิดส์นึง อิอิ เนื้อปลาเนียนขาว สดและนุ่มดีค่ะ
เซตปลาซาบะ(หางชี้) จะว่าไปเวลาสั่งซาบะ ต้องกินส่วนหางนี่ล่ะง่ายสุดแล้ว (จิงมั้ย? XD) เนื้อปลาอร่อย
ตามมาตรฐานซาบะค่ะ กลิ่นหอม น้ำซอสราดมาไม่หวานไม่เค็มมากชุ่ม ๆ ดี
ชุดหมูทอดราดไข่ ให้ความรู้สึกเหมือนข้าวหน้าหมูทอดทั่วไป หมูทอดนุ่ม ไม่เหนียวมากค่ะ แต่กิน ๆ ไป
ก็มีแอบเลี่ยนเหมือนกันแฮะ หรือเป็นเพราะอิ่มมากก็ไม่รู้
โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบหอมที่ใส่มาอ่ะค่ะ
เซตสุดท้ายมาพร้อมเมนูเลย เพราะชื่อยาวมาก ชุดปลาแซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด
เซตนี้เป็นอะไรที่โปรดปรานมาก ๆ กินฟูจิทีไรก็จะนึกถึงเมนูนี้ค่ะ ความอร่อยคงเส้นคงวาถึงแม้ราคาจะไม่คงที่ก็ตาม

ปลาแซลมอนกรอบนอกนุ่มในมาก ๆ เกล็ดขนมปังไม่หนาจนบังความอร่อยและรสชาติของแซลมอน
มายองเนสไม่หวานมากค่ะ เข้ากันได้ดีจริง ๆ อ่ะ
สำหรับใครที่ชื่นชอบฟูจิแต่ไม่อยากรอคิวนาน
ที่สยาม คริสตัลแนะนำสาขานี้นะคะ เดินอีกนิด รอคิวไม่(ค่อย)นานเท่าค่ะ
สรุปมื้อนี้เอร็ดอร่อยพร้อม
กระเป๋าตังเบากลับบ้านค่ะ 555+
  • ชุดปลาแซลมอนสอดไส้มายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด
  • ปลาซาบะ
  • ทาโกะยากิ