2012-11-07
ได้ยินชื่อมาหลายครั้งแล้วสำหรับร้านนี้ ที่ได้มาเพราะเพื่อนรับปริญญาที่บางมดค่ะอาหารแต่ละจานปริมาณเยอะดี ราคาก็ไม่แพงมากอาหารที่สั่งมีหลายอย่างกว่านี้ ราคาเฉลี่ยต่อคนประมาณไม่ถึง 200 ไม่แพงเลยคอหมู จานนี้ให้เยอะจนน่าตกใจ หมูรสชาติใช้ได้ ไม่แข็งกระด้างด้วยต้มแซ่บกระดูกหมู หม้อไฟ ซดคล่องคอมากๆ เผ็ดร้อนดีค่ะ สังเกตุน้ำพร่อง เนื้อยังเยอะอยู่เลยซดกันแต่น้ำออส่วนกรอบ สำหรับเมนูนี้ ถ้ากินตอนร้อนๆมาใหม่ๆก็โอเคค่ะแต่พอเริ่มหายร้อน มันก็เริ่มเลี่ยน เพราะน้ำมันเยอะมาก แต่แป้งข้างบนกรอบดีขาดไม่ได้ก็ต้องปลาเผา น้ำจิ้มจะมาเป็นกระปุกพลาสติกเลยน้ำจิ้มแมงดาหอมดีค่ะข้าวผัด กุ้ง ปลาหมึก จานนี้จืดไป และไม่มีกลิ่นหอมเลยการบริการ ก็มีน้องพนักงานที่เค้าค
น้ำจิ้มแมงดาหอมดีค่ะ
การบริการ ก็มีน้องพนักงานที่เค้าคอยประจำโต๊ะอยู่ แต่จะมาเป็นพักๆ
ช่วงแรกๆ ช้อน ส้อม แก้ว ยังไม่ครบ ต้องบอกหลายรอบมากกว่าจะได้ แต่ก็โอเคค่ะ
วันนั้นมาเลี้ยงรับปริญญากันหลายโต๊ะ ก็วุ่นๆอยู่ ให้อภัย ^^