2012-03-13 16 วิว
อาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่เก่าแก่(ไม่แก่มาก) เมื่อก่อนอยู่แถวเพลินจิตร ไปไปมามาย้ายไปอยู่พระราม 4 ราคาบุฟเฟ่ 350 บาท เนตกินได้ไม่อั้นจนพุงกาง แต่ 2 ชม นะเออ(หรือ ชม. ครึ่ง) พวกเรายกพลไปถล่ม บุฟเฟ่กันเถิดดดดด อาหารที่นี่เราไม่ต้องเดินไปตัก เราสั่งเค้าก็เอามาให้คะแป้งสั่งยากิโซบะมากิน เพื่อนเพื่อนโกรธกันใหญ่ บอกตัดกำลังก็อยากกินเนอะ ชอบยากิโซบะที่มันเส้นเล็กๆๆ เค้ามี หมู ทอด มี เทริยากิ หลายเมนูเลยคะ สำหรับคนชอบปลาดิบ เค้าก็เสริฟไม่หวงเลย แต่แป้งไม่กินปลาดิบ กินแต่ปูอัด ปูอัดกินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อพวกเราสั่งข้างปั้น มาหลายอย่าง แต่ถ่ายทันแค่ ข้าวปั้น หน้าปูอัดเฉยๆๆๆชอบเทมปุระมาก สั้งมาแล้วสั่งมาอีกเค้ากรอบๆๆดีคะ แต่แป้ง เฉยๆๆๆ มันเหมือ

ปูอัดกินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ
ชอบเทมปุระมาก สั้งมาแล้วสั่งมาอีกเค้ากรอบๆๆดีคะ แต่แป้ง เฉยๆๆๆ มันเหมือนไม่มีรดชาติหนะ
แก๊งคฺ์นี้เป็นแก๊งค์ กินจุ ยกให้เป็นที่ 1 กินบุฟเฟ่ อย่างงี้สนุกนัก สั่งมาหลายอย่าง จนคนจดตากลับแล้ว ปลาไก่หมู เยอะแยะมากมาย
สลัดเค้าก็มี อร่อยดีึะ เป็นน้ำสลัด แบบญี่ปุ่น ชอบ อร่อย
ขึ้นรถ แทบพูดไม่ได้ อิ่ม จนพุงกาง