วันนี้ไปทานมื้อเที่ยงกับพี่ๆ เพื่อนๆ ที่บริษัทเดินจากออฟฟิศไปถึง La Villa จะมีร้าน Fuji Japanese Restaurant อยู่ชั้น 2เราก็เดินเข้าไปในร้านกันเลย พี่เค้าจองโซนพื้นที่ไว้ให้แล้ว อิอิบรรยากาศในร้าน ที่นั่งเรียงรายมาที่เซ็ตของเราก่อน ชุดหมูชุบเกล็ดขนมปังทอด จานอลังการกว่าเพื่อน กินพื้นที่โต๊ะไปเยอะทีเดียวดูกันชัดๆ ให้น้ำลายไหลอันนี้เป็นชุดปลาหมึกย่างซีอิ๊ว สั่งจานแรกแต่มาหลังสุดเลย ไปย่างถึงทะเลไหนเนี่ย ฮ่าๆๆผลไม้เสริมวิตามินหลังอาหารคาว พร้อมกับชามะนาว เค้าจะมีเครื่องดื่มให้เลือก เป็นชามะนาว ชาเย็น หรือกาแฟเย็น พร้อมผลไม้ตบท้ายด้วยของหวาน โยเกิร์ตพุดดิ้งสตอเบอรี่ อร่อยมร๊ากกกกกกกกกก ติดใจที่สุดในมื้อนี้แล้ว สุโค่ยยย

ดูกันชัดๆ ให้น้ำลายไหล

2012-11-29