ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้เราเคยกินแต่สาขาริมคลองวันนี้พี่เค้าชวนกินที่ร้านนี้ค่ะ อยู่ที่ชั้นหนึ่งห้างเซนจูรี่ ตรงฝั่งที่จะออกไปซอยรางน้ำค่ะร้านตกแต่งสวยงามนะคะ โต๊ะเก้าอี้เหมือนที่สาขาริมคลองค่ะ ปริมาณก๋วยเตี๋ยวก็เช่นกันขนมถ้วยที่นี่หวานน้อยดีค่ะ กะทิเยอะด้วย แต่รสยังไม่ว้าวไอติมไทยอร่อยดีค่ะเหมาะกับฤดูนี้ด้วยพนักงานโอเค แต่จะเป็นชาวเออีซีเยอะ บางคำพูดอะไรไปเค้าจะไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ค่ะเวลาจ่ายเงิน พนักงานจะคิดแล้วปริ๊นท์ใบเสร็จให้เราไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ทางออกนะคะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน