ไม่เคยได้มีโอกาสลองทานกาแฟของ Mccafe เลยสักครั้งจนพักหลังๆ รู้สึกว่า มีหลายคนบอกว่า กาแฟของแมคอร่อย ขนาดอเมริกาสำรวจออกมาปรากฏว่าชาวอเมริกันชอบแมคคาเฟ่มากกว่า สตาบัคซะอีกแบบนี้ คอกาแฟอย่างเราจะพลาดได้อย่างไรพอได้มาลองทาน โอ้วอร่อยจริงๆด้วย ลองเมนูโปรดอย่างมัคคีอาโต้ และ คาราเมลแฟรบเป้ ราคาแก้วละ 110 บาทหอมคาราเมลและเข้มเข้มกาแฟมากๆค่ะ เรียกได้ว่าไม่แพ้ร้านอื่นเลย แมคคาเฟ่จะกลายเป็นร้านโปรดอีกร้านซะแล้วนอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วยังมีเค้กและขนมให้ทานด้วยราคาก็ทั่วๆไป ชิ้นละ 60-100 บาท คือเรียกว่าสามารถเข้าไปนั่งชิล ทำงาน แบบไม่ต้องไปต่อคิวเบียดกันแบบกาแฟร้านอื่นเลย อิอิหากใครเป็นคอกาแฟอยู่แ

แบบกาแฟร้านอื่นเลย อิอิ

หากใครเป็นคอกาแฟอยู่แล้ว ก็อย่าลืมร้านนี้นะคะ
รับรองคุณจะถูกใจด้วยกาแฟหอมๆ รสชาติกลมกล่อมแบบสไตล์แมคโดนัลล์ค่ะ ^_^
  • คาราเมลแฟรปเป้
  • บราวนี่